Vợ phấn khích quá đà, cắn đứt "của quý" của chồng mới hối hận

Có thông tin cho biết người vợ bị bệnh tâm thần. Cô đã cắn đứt "của quý" của chồng vì "quá phấn khích".


Nam chính của câu chuyện vợ cắn đứt "của quý" của chồng này là ông Wang, 51 tuổi. Khoảng 2h sáng ngày 26/12, bệnh viện Cảng Metro tại thành phố Đài Trung nhận được cuộc điện thoại của người phụ nữ tên Hsieh, 49 tuổi, thông báo rằng chồng bà gặp tai nạn tại nhà và cần được cấp cứu gấp.
Khi các nhân viên y tế có mặt tại nhà của cặp vợ chồng, ông Wang đang mặc một chiếc áo choàng và tay thì giữ chặt tinh hoàn được đặt trong chiếc bát. Bà Hsieh giải thích: “Là do tôi đã vô tình cắn nó”.

Ông Wang trên xe cấp cứu

Nhân viên y tế kể lại rằng cặp vợ chồng rất hoảng loạn. Họ đứng đợi sẵn cấp cứu ở lối vào căn hộ. Các sĩ Lu Li-hua, người trực tiếp chữa trị cho Wang, cho biết bìu của bệnh nhân đã được khâu nhưng tinh hoàn bên phải không được gắn lại vì sợ nhiễm trùng.

Bác sĩ Lu giải thích: "Chúng tôi lo ngại rằng anh ta sẽ không lấy lại được chức năng của tinh hoàn. Điều này có thể dẫn tới tình trạng vô sinh trong tương lai".

Hiện Wang vẫn ở tại bệnh viện và các bác sĩ chuẩn bị kiểm tra thêm để xem sự việc có ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của Wang hay không.

Wang làm việc tại một cửa hàng sửa chữa ôtô. Wang và vợ là Hsieh (49 tuổi) đã kết hôn nhiều năm và có hai con.