-->

Mẹ chồng đăng đàn tuyển dâu gây sốt: Không xinh, hay ăn hay nói, thích du lịch

Người mẹ chia sẻ về những tiêu chuẩn chọn vợ cho người con trai duy nhất khiến dân mạng vô cùng thích thú.

Clip "Mẹ chồng tự quay clip tuyển dâu". Nguồn: Beatvn

Mẹ chồng tuyển dâu gây sốt mạng. Ảnh chụp màn hình

Từ xưa đến nay, mỗi khi nghe đến từ “mẹ chồng” là khiến nhiều cô gái cảm thấy ái ngại, đặc biệt là những cô nàng đang yêu và chuẩn bị về ra mắt để mối quan hệ được bước sang một giai đoạn mới.

Mỗi bà mẹ chồng đều có những tiêu chí riêng để lựa chọn con dâu “hợp với mắt mình” và khiến nhiều cô gái run sợ, thế nhưng cũng có những bà mẹ đưa ra yêu cầu mà khiến các nàng đua nhau đăng ký làm con dâu.

Được đăng trên một diễn đàn nổi tiếng, clip người phụ nữ trung niên tự quay để đưa ra tiêu chí chọn con dâu đã thu hút được sự quan tâm của cư dân mạng.

“Xin chào bà con, hôm nay tôi làm video này với một ý nguyện muốn tìm con dâu tương lai. Ngoại hình thì không cần xinh đẹp lắm, bình thường thôi. Về tính cách thì hay ăn, hay nói, làm bình thường cũng được. Có sở thích là phải thỉnh thoảng đi nhà hàng, có phương châm thích đi du lịch đây đó thay đổi không khí.

Phải hay ăn mình mới được nhờ, bởi vì mình già rồi con trai thì có một thằng. Nếu con dâu hay ăn, nó mua thì mình mới được ăn, chứ nếu không sau này già rồi, chân tay yếu không đi được là chỉ có nhịn. Mà già rồi thì chỉ có ăn mới sống lâu được.

Đặc biệt là phải hay nói hay cười, không được tẩm ngẩm tầm ngầm. Khi mình mắng nó 1, 2 câu, nó cũng nói lại 1, 2 câu để cho mình biết là mình sai hay đúng cũng được, không sao, còn hơn đứa cả ngày im lặng.

Cuối cùng, bà mẹ chồng này gửi gắm đến cậu con trai duy nhất rằng, hãy cưới về một cô con dâu không cần xinh, bình thường thôi nhưng phải hay ăn, hay nói, hay cười để cho vui cửa vui nhà thì tinh thần mới sảng khoái".

Sau thời gian ngắn đăng tải, clip trên đã hút lượng tương tác “khủng”: gần 900.000 lượt xem, 35.000 lượt thích, 6.500 lượt chia sẻ và 9.700 bình luận. Trong đó, các cô gái hào hứng bình luận nhất với ý kiến “đặt hàng làm con dâu của mẹ”.

“ Mẹ ơi con đây! Con tự tin đủ tiêu chí của mẹ nhé, còn con biết nấu ăn, biết may vá, mát tay nuôi chó béo như lợn nữa cơ. Con chưa đi làm nhưng cũng thích đi ăn nhà hàng và du lịch lắm ạ. Mẹ cho con cơ hội với nha”, bạn S.T bình luận.

Bạn P.D để lại ý kiến hài hước: “Mẹ chồng ơi, tình hình là con đáp ứng đủ yêu cầu của mẹ luôn: hay ăn (toàn ăn hết cả phần người khác), hay nói (nói chuyện ầm ĩ luôn), hay cười (lúc nào cũng tươi như hoa dâm bụt), xinh thì không xinh lắm, nhưng tươi thắm như hoa. Tình hình là mẹ cho con cái địa chỉ để con đến tìm chồng với ạ”.

Có lẽ rằng với nhưng tiêu chí gần như dễ chịu: không cần xinh lắm, hay ăn, hay nói, thích đi nhà hàng, du lịch... nên người phụ nữ này nhận được hàng nghìn yêu cầu ứng tuyển xin làm con dâu của các cô gái. Và đến hiện tại, những bình luận có nội dung như thế vẫn không ngừng tăng lên.

Nguồn Beatvn

Related Posts