Nghi vấn Hoàng Tôn say xỉn trong quán bar, ôm ấp "gái lạ"

Hình ảnh được cho là Hoàng Tôn ôm ấp "gái lạ" trong trạng thái say xỉn được cho là chụp lại tại trụ sở công an phường 1, quận 4 đang được cư dân mạng chia sẻ chóng mặt.

Mới đây trên mạng xã hội lan truyền bức ảnh được cho là Hoàng Tôn đang ôm ấp một cô gái lạ mặt trong trụ sở công an tại Hồ Chí Minh. Đáng chú ý, giọng ca sinh năm 1988 trông như đang say rượu và không ý thức được những gì xung quanh. Bên cạnh anh là một cặp đôi cũng trong trạng thái tương tự.

Hình ảnh được cho là Hoàng Tôn say xỉn được cư dân mạng chia sẻ

Cư dân mạng tìm ra sự trùng hợp từ bộ trang phục của Hoàng Tôn

Theo nguồn tin cho biết, hình ảnh này được chụp khi Hoàng Tôn nhậu xỉn trên quán bar. Anh bị công an phường 1, quận 4 Hồ Chí Minh đưa về trụ sở để làm việc.
Sự việc càng được xác thực hơn khi cư dân mạng tìm ra sự tương đồng về bộ trang phục mà Hoàng Tôn diện trong ảnh hoàn toàn trùng khớp với video mà anh chia sẻ trên trang cá nhân vào rạng sáng 3/10 được đăng tải trước đó.

Hiện tại Hoàng Tôn từ chối trả lời về thông tin này và cho biết anh không biết những hình ảnh đó bắt nguồn từ đâu.

Ca sĩ Hoàng Tôn

Được biết, Hoàng Tôn là một trong những ca sĩ bị gắn mác là khá "ăn chơi" trong showbiz Việt. Mới đây, Hoàng Tôn gây bất ngờ với người hâm mộ khi thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ để có vẻ ngoài điển trai hơn. 

Theo Đời sống Plus/GĐVN