-->

Chồng lấy thân chắn đạn cho vợ trong vụ xả súng kinh hoàng tại Las Vegas khiến cả thế giới rơi nước mắt

Nghe thấy tiếng đạn bắn, nam y tá Sonny Melton nhanh chóng dùng thân mình che chắn cho vợ thoát khỏi những làn đạn từ trên cao trong vụ xả súng kinh hoàng tại Las Vegas đêm 1/10 vừa qua.

Tối 1/10, một người đàn ông đã xả súng từ tầng 32 của sòng bài Mandalay Bay tại thành phố Las Vegas (Mỹ) xuống sân vận động, nơi đang diễn ra buổi nhạc hội. Tính đến thời điểm hiện tại, đã có 59 người chết và hàng trăm người bị thương. Đây là vụ xả súng thảm khốc nhất trong lịch sử nước Mỹ. 

Lực lượng chức năng đã xác định thủ phạm gây ra vụ xả súng đẫm máu này là Stephen Paddock, 64 tuổi. Nghi can đã tự sát ngay trong căn phòng gây án. 

Trong vụ xả súng kinh hoàng này, hình ảnh người chồng dùng thân mình đỡ đạn cho vợ khiến ai nấy đều không kìm được nước mắt. Theo thông tin từ Trung tâm Y tế hạt Henry thuộc bang Tennessee (Mỹ), người chồng dũng cảm này tên là Sonny Melton, 24 tuổi và đang làm y tá tại đây. 

Hình ảnh vợ chồng anh Sonny Melton khi còn bên nhau - Ảnh: Internet

Được chồng bảo vệ, chị Healther Melton may mắn sống sót, tuy nhiên cô vẫn không thể tin nỗi sự thật là chồng mình đã ra đi mãi mãi. 

Chia sẻ trên kênh CNN, chị Heather vẫn chưa hết bàng hoàng: “Tôi muốn mọi người hiểu rằng, anh ấy là một người đàn ông tốt và tuyệt vời thế nào”. 
Người vợ trẻ tiếp tục kể, lúc vụ xả súng diễn ra, anh Sonny đã nắm chặt tay chị tháo chạy, sau đó anh bỗng ôm vợ vào lòng, dùng lưng che chắn và hứng hết những phát đạn. 

Theo lời của người nhà nạn nhân, anh Sonny là một người đàn ông tử tế, lãng mạn và rất tốt bụng.

Người đàn ông này đang kiểm tra xe bạn gái có bị thương hay không sau vụ xả súng từ tầng 32 của khu nghỉ dưỡng, sòng bài Mandalay Bay - Ảnh: Internet

Sau khi thảm kịch diễn ra, ông Bill Haslam - Thống đốc bang Tennessee (Mỹ) đã gửi lời chia buồn sâu sắc tới gia đình anh Sonny Melton tại West Tennessee cùng các nạn nhân khác.

Trong bài phát biểu ngày 2/10/2017 vừa qua, Tổng thống Mỹ Donald Trump đã gọi hành động của thủ phạm Stephen Paddock là “tội ác của quỷ dữ”. Đồng thời, ông kêu gọi toàn thể mọi người dân hãy đồng lòng chung sức không để bạo lực làm chia rẽ.

Chân dung Stephen Paddock, hung thủ của vụ xả súng đẫm máu xảy ra tối 1/10/2017 tại Las Vegas (Mỹ) - Ảnh: Internet

Related Posts