-->

Người phụ nữ vượt 400 cây số trả lại bộ mỹ phẩm DeAura vì dị ứng

Bỏ ra hơn 30 triệu đồng để mua bộ mỹ phẩm DeAura về dùng, chị T. bị dị ứng. Lặn lội 400 cây số xuống Hà Nội để trả lại bộ mỹ phẩm đắt tiền, chị T. phải trải qua hành trình gian nan tốn kém.

Mỹ phẩm DeAura hàng triệu đồng, khách hàng đem trả lại sản phẩm, trong đó có chị T. vượt 400 cây số

Như Đời Sống Plus phản ánh, chị Nguyễn Thị Thu T. (ở Trùng Khánh, Cao Bằng), đã lặn lội hơn 400 cây số xuống Hà Nội đến trụ sở của Công ty DeAura, số 1 Thái Hà (Đống Đa, Hà Nội) xin trả lại bộ sản phẩm chăm sóc da với giá hơn 30 triệu đồng.

Trưa 26/9, chị T. vạ vật tại trụ sở công ty nhưng không trả lại được bộ sản phẩm. Phía công ty hẹn chị T. chiều sang cơ sở 68 Nguyễn Du để thăm khám lại.

Dù được thăm khám nhưng chị T. vẫn không trả lại được bộ sản phẩm buộc chị phải ở lại Hà Nội.

“Đường sá đi lại xa xôi, không trả lại được sản phẩm tôi phải thuê nhà nghỉ ở Thái Hà nghỉ qua đêm rồi tính tiếp. Chuyến đi lần này tôi cũng tiêu tốn mất vài triệu đồng”, chị T. bộc bạch.

Đến sáng ngày 27/9, chị T. sang Bệnh viện Da liễu Trung ương thăm khám. Kết quả thăm khám ở đây cho thấy, chị bị viêm da tiếp xúc dị ứng.

Bộ mỹ phẩm DeAura gồm 10 sản phẩm có giá hàng chục triệu đồng

“Khi có kết quả này, tôi về trụ sở DeAura ở Thái Hà để yêu cầu nhân viên thanh toán hợp đồng, trả lại bộ sản phẩm nhưng họ vẫn không chấp nhận. Họ yêu cầu tôi phải có giấy của bác sĩ bên Spa kết luận tôi bị dị ứng không hợp với sản phẩm mới được trả lại”, chị T. nói.

Quá mệt mỏi với những gì DeAura đưa ra, chị T, vẫn một mực khẳng định không phù hợp dùng sản phẩm và mong muốn trả lại.

Phiếu khám bệnh của chị T. tại Bệnh viện Da liễu Trung ương sáng 27/9, bác sĩ cho biết chị bị viêm da tiếp xúc dị ứng

Với sự kiên quyết của chị T. nhưng phía công ty vẫn không đồng ý. Công ty yêu cầu chị sang cơ sở 68 Nguyễn Du khám lại lần 2. Nếu bác sĩ kết luận chị không dùng được bộ sản phẩm họ mới trả lại.

Lúc này, khoảng 15h rất mệt mỏi, bởi chị T. phải vất vả di chuyển đi lại nhưng nghĩ đến số tiền phải đóng cho bộ sản phẩm mà không dùng được chị lại gắng gượng. Đáng nói, chị T. không thông thuộc đường Hà Nội, đi bước nào xe ôm bước đấy.

Sau 2 lần đi test sản phẩm bên cơ sở DeAura 68 Nguyễn Du bác sĩ cũng kết luận da chị T. chưa phù hợp để tiếp tục sử dụng sản phẩm

“Đến lần thứ 2 test sản phẩm tại Spa 68 Nguyễn Du, bác sĩ kết luận da tôi bị dị ứng với kem ngày và kem đêm. Hiện tại, da tôi không phù hợp để tiếp tục sử dụng sản phẩm. Khi có được kết quả này, tôi cầm về chỗ Thái Hà, họ mới đồng ý cho tôi thanh toán hợp đồng, trả lại sản phẩm”, chị T. cho biết.

Chị T. đã trả lại được bộ mỹ phẩm trị giá hơn 30 triệu đồng sau 2 ngày vạ vật tại Hà Nội

Theo lời chị T. chị phải mất 2 ngày đi lại, chạy ngược, chạy xuôi, đấu tranh đến cùng, test mỹ phẩm nhiều lần, kết quả cho thấy da chị không phù hợp mới được trả lại sản phẩm.

“Sau khi thanh lý hợp đồng, tôi bị phạt 1,8 triệu đồng, số tiền này coi như bài học để tôi nhớ mãi. Đêm nay, tôi lại ngược lên Cao Bằng, đây có lẽ là đêm ngon giấc nhất với tôi.Tôi mong mọi người hãy tìm hiểu thật kỹ mỹ phẩm rồi hãy lựa chọn, tránh trường hợp như tôi”, chị T. chia sẻ.

Được biết, trước đó chị T. mua sản phẩm phía Công ty DeAura gửi hàng về qua đường bưu điện nhưng khi mở sản phẩm ra chị T. thấy các sản phẩm bị xước xát, cũ nên đã yêu cầu nhân viên đổi lại.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Related Posts