-->

“Chửa trâu” mãi không đẻ, vợ trẻ rủ chồng làm chuyện ấy và kết quả bất ngờ

Bà mẹ trẻ không ngần ngại tiết lộ những bí quyết “độc” giúp cô sinh thường đứa con thứ 2 dễ dàng.

Trong một bài viết chia sẻ trên blog cá nhân, blogger nổi tiếng người Úc Sophie Cachia đã có những chia sẻ thẳng thắn tiết lộ cách vợ chồng cô đã làm để giúp ca sinh đứa con thứ 2 dễ dàng nhất.

Sophie không ngần ngại chia sẻ kinh nghiệm kích thích sinh thường dễ dàng của mình. 

“Tôi đã yêu cầu chồng, anh Jaryd, đi vào phòng tắm để có không gian riêng tư cho 2 vợ chồng. Mặc dù trong thực tế người ta khuyên không nên quan hệ nhiều khi mang bầu nhưng tôi đã đọc được ở đâu đó rằng tinh dịch của người chồng có thể hỗ trợ quá trình sinh thường và tôi đã buộc phải sử dụng đến cách này.”, bà mẹ 26 tuổi nói.

Blogger nổi tiếng với 230.000 người theo dõi trên Instagram cũng giải thích thêm rằng khi cô đưa ra quyết định này, cô đã mang bầu đến tuần 42 thai kỳ. Thậm chí có lúc vì lo lắng cô đã bật khóc vì mãi mà mình vẫn chưa đẻ được.

Lần thứ 2 mang bầu, bà mẹ mang thai đến tuần thứ 42 vẫn không có dấu hiệu sinh con. 

Kết quả là cô đã phải lục tung tất cả các tài liệu để nghiên cứu về những phương pháp tự nhiên giúp phụ nữ mang bầu dễ đẻ. Trong những cách cô đọc được đó là tắm với tinh dầu cây xô thơm, ăn dứa, và cả quan hệ tình dục. Cô đã không ngần ngại làm cả 3 cách này.
Trong khi việc tắm với tinh dầu, ăn dứa không thành vấn đề nhưng với cách thứ 3 thì có khó khăn hơn bởi lúc này bụng cô đã quá lớn.

“Vậy nhưng khi bạn không muốn đẻ mổ mà lại muốn con dễ dàng chào đời khi đã quá ngày dự sinh thì chẳng còn cách nào khác. Tôi sẽ làm tất cả mọi việc có thể chỉ để con chào đời.”

Sophie đã áp dụng cả 3 cách tắm với tinh dầu, ăn dứa và quan hệ tình dục để kích thích sinh con. 

Bà mẹ trẻ cũng giải thích thêm rằng chính tinh dịch của nam giới có tác dụng làm mềm cổ tử cung và gây ra các cơn co thắt trong khi đạt cực khoái. “Quan hệ tình dục là việc cuối cùng tôi nghĩ đến khi mãi không có dấu hiệu sinh con. Và cuối cùng vợ chồng tôi đã cùng nhau vào nhà tắm làm chuyện này.”, bà mẹ trẻ kể lại.

Cô cũng cho biết thêm không hiểu do vô tình trùng hợp hay do tác dụng của việc quan hệ tình dục mà đến nửa đêm hôm đó, cô bắt đầu nhận thấy những cơn co thắt nhẹ. 12 giờ sau, đứa con gái thứ 2 của Sophie đã chào đời khỏe mạnh, an toàn. Hiện tại bé đã được 7 tháng tuổi, rất kháu khỉnh và đáng yêu.

2 em bé kháu khỉnh của bà mẹ trẻ. 

Sophie muốn chia sẻ kinh nghiệm của mình với hy vọng có thể giúp ích được cho các bà mẹ rơi vào hoàn cảnh “chửa trâu” như cô. 

Theo Nguyệt Minh (Theo Dailymail) (Khám Phá)

Related Posts