-->

Mỹ nhân Việt đua nhau mặc quần khoét cao khoe vòng 3 bốc lửa

Những màn vũ đạo bốc lửa chưa đủ, Hoàng Thùy Linh, Đông Nhi, Angela Phương Trinh, Hà Hồ…còn diện những bộ cánh "ngắn trên hở dưới" để khai thác triệt để vẻ đẹp hình thể của bản thân.
Diện quần ngắn kết hợp với màn nhảy "táo bạo" , Hoàng Thùy Linh khiến nhiều người xuất hiện trong mỗi chương trình của cô "đứng ngồi không yên".Không ít lần khán giả "đỏ mặt" với Đông Nhi vì những chiếc quần không thể ngắn hơn được nữa.Hồ Ngọc Hà cũng không ít lần biểu diễn bốc lửa với những bộ đồ không thể gợi cảm hơn.


Tóc Tiên cũng không ít lần khiến khán giả "nghẹt thở" vì vẻ gợi cảm toát ra từ trang phục hở trên hở dưới, phong thái, vũ đạo, ánh mắt, bờ môi.Một trong những người từng diện quần khoét cao biểu diễn trước bàn dân thiên hạ phải kể đến siêu mẫu Hà Anh. Cô diện bộ đồ gợi cảm khoe triệt để đường cong, đặc biệt là vòng ba quyến rũ.Chọn phong cách sexy làm chủ đạo và được mời diễn ở nhiều quán bar, Thủy Tiên từng "gây nhức" mắc vì gu thời trang khi mặc những chiếc quần bó sát, khoe tối đa vòng một và vòng 3 gợi cảm.Vì diện những bộ đồ ngắn cũn cỡn được ví như "đồ lót" trên sân khấu, khoảng tháng 8.2013, Angela Phương Trinh ngậm ngùi nhận án phạt "treo mic" 6 tháng trên toàn quốc từ Cục Nghệ thuật Biểu diễn.


Vẫn chưa rút được kinh nghiệm, mới đây, Angela Phương Trinh lại tiếp tục trình làng thân hình gợi cảm với chiếc quần được mọi người đánh giá "mặc như không".

Related Posts