-->

Phó giám đốc lộ clip nóng: Thừa nhận là "nhân vật chính", tự nhận kỷ luật

Sau khi bị chi bộ yêu cầu viết tường trình về việc nghi bị lộ clip "nóng", ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách (Sóc Trăng) thừa nhận sai phạm.

Như chúng tôi đã đưa tin, sáng hôm qua (23/9), tin từ Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Kế Sách, tỉnh Sóc Trăng, cho biết lãnh đạo đơn vị này đã chỉ đạo xác minh, làm rõ vụ ông Nguyễn Văn Viễn (SN 1975), Phó Giám đốc Chi nhánh Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất Kế Sách, bị lộ clip sex.

Cảnh nóng của ông Viễn với người tình - Ảnh cắt từ clip.

Theo đó, những ngày gần đây, dư luận truyền nhau về clip nhạy cảm của ông Viễn với người tình đang ân ái trong khách sạn. Người đặt máy quay chính là người tình của ông Viễn và vị cán bộ này biết máy quay đang hoạt động nên vài lần quay mặt về phía ống kính để “diễn”.

Người nữ trong clip sex với ông Viễn là một kế toán tại một trường mẫu giáo ở xã Xuân Hòa, huyện Kế Sách. Người phụ nữ này đã có chồng, con. Ông Viễn ngụ tại xã Nhơn Mỹ, huyện Kế Sách và cũng đã có vợ, con.

Clip nóng của ông Viễn và người tình đang bị nhiều người truyền cho nhau xem. Ảnh cắt ra từ clip

Sáng nay (24/9), Ủy ban Kiểm tra H.Kế Sách (Sóc Trăng) xác nhận, Chi bộ Đảng của Phòng TNMT H. Kế Sách đã tổ chức kiểm điểm ông Nguyễn Văn Viễn, Phó giám đốc Văn phòng Đăng ký quyền sử dụng đất. Tuy nhiên, hình thức xử lý chưa được nơi đây tiết lộ.

Một nguồn tin cho biết, ông Viễn thừa nhận với Chi bộ việc vào khách sạn với người tình và quay clip. Từ đó, ông tự nhận cho mình hình thức cảnh cáo.

"Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy sẽ xem xét xử lý theo thẩm quyền", 1 cán bộ nói.

Nguồn Tổng hợp

Related Posts