-->

Xôn xao màn nhảy sexy nơi công cộng của cô gái TQ

Cô gái nằm, trườn, bò với những động tác rất sexy để quay clip trực tiếp chiều fan hâm mộ.

Mới đây, tại một quảng trường ở Trùng Khánh - thành phố lớn phía Tây Nam Trung Quốc đã diễn ra một sự kiện náo nhiệt, thu hút đông đảo người đi đường tụ tập thưởng thức đồng thời quay phim chụp ảnh. 


Theo những thông tin đăng tải, người gây ra sự xôn xao đó là một cô gái trẻ xinh đẹp, diện đồ ngắn, sát, nhảy sexy, quay trực tiếp để phát trên room chat do mình làm chủ. 


Cô gái trẻ này là một nữ ca sĩ mạng hay còn gọi là thần tượng ảo. Những cô gái làm nghề thần tượng ảo này phải luôn chăm chút bản thân, đặc biệt là nhan sắc, phải biết chiều lòng người hâm mộ bằng những bài hát, bằng những điệu nhảy độc lạ, nhiều phong cách khác nhau, khi thì đáng yêu, khi lại gợi cảm.


Để khiến các fan của mình bất ngờ, có cảm giác mới lạ, cô gái trẻ này đã dời hoạt động của mình ra ngoài trời. Những màn nhảy múa quyến rũ không còn được thực hiện trong căn phòng quen thuộc của cô nàng mà được mang đến quảng trường thành phố, nơi tụ tập đông đúc người qua lại. 


Ở nơi công cộng, cô gái trẻ này không hề ngại ngùng mà rất tự tin, thoải mái bật nhạc to, bấm may quay điện thoại, phát trực tiếp và nhảy múa sexy ngay giữa quảng trường. 


Chứng kiến một màn nhảy múa nóng bỏng này, rất đông người dân đã tụ tập quanh nữ ca sĩ ảo, thưởng thức màn trình diễn miễn phí của cô nàng và không quên quay, chụp lại. 


Tuy nhiên, màn trình diễn đã bị gián đoạn khi cảnh giác trật tự đến và yêu cầu nữ ca sĩ dừng lại hoạt động nhảy múa, rời khỏi khu vực quảng trường. 


Mỉm cười lý giải về màn trình diễn gây xôn xao của mình song nữ ca sĩ cũng rất tuân thủ đúng như hướng dẫn của nhân viên an ninh, hợp tác vui vẻ và không quên chào tạm biệt các fan đang theo dõi trực tiếp của mình. 


Sau khi những hình ảnh về màn biểu diễn của cô nàng thần tượng ảo lan truyền trên khắp các mặt báo, nhiều người đã lên tiếng chỉ trích, cho rằng hành động của cô gái trẻ thiếu tôn trọng mọi người xung quanh, đặc biệt khi quảng trường có rất nhiều người già, trẻ nhỏ, không thích hợp để nhảy múa gợi cảm.

Related Posts