-->

Váy ngọc trai "cực hiểm" của Hà Hồ, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh

Soi vẻ đẹp gợi cảm của ba người đẹp nổi tiếng khi họ cùng diện thiết kế ngọc trai xuyên thấu.

Thanh Hằng luôn xuất hiện với diện mạo thời trang thanh lịch với hơi hướng menswear cá tính. Mới đây, tại buổi họp báo chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, Host Thanh Hằng đã gây choáng ngợp khi diện một thiết kế xuyên thấu vô cùng gợi cảm.

Chiếc quần âu dài chấm gót khoe trọn đôi chân dài 1m12 của cô, và từng viên ngọc trai trắng được đính tinh tế lên áo tạo nên hình ảnh gợi cảm khôn xiết. Áo blazer khoác ngoài hờ hững đã kiềm bớt phần nào độ “nóng bỏng”. Bộ trang phục này là một sáng tạo của NTK Lý Quí Khánh. 

Hà Hồ, Thanh Hằng, Angela Phương Trinh diện các thiết kế đính ngọc trai xuyên thấu.

Tuy nhiên, thiết kế này của “ông hoàng của những chiếc đầm đuôi cá” Lý Quí Khánh lại vô tình đụng hàng với một thiết kế của chính anh đã gây xôn xao trước đó. Ca sĩ Hà Hồ đã diện trên sóng truyền hình chiếc đầm xuyên thấu đính ngọc trai cũng gợi cảm tương tự vào cuối năm 2015.

Ngoài ra, Angela Phương Trinh cũng từng diện một trang phục xuyên thấu đính ngọc trai tương tự của thiết kế của Lê Thanh Hòa. Tuy rằng cả ba thiết kế trên không giống nhau hoàn toàn, nhưng ấn tượng để lại rất lớn. Đặc biệt là với siêu mẫu Thanh Hằng, khi cô ít khi có những pha hở bạo như vậy, đặc biệt là trước giới truyền thông. 

Nữ hoàng thời trang, Nữ hoàng giải trí, và Nữ hoàng thị phi - Ai mới là người mặc đẹp nhất mốt này, trong cuộc chiến vô tình mà không cố ý này? 

Thanh Hằng gây choáng ngợp với bộ trang phục hơi hướng menswear nhưng gợi cảm khôn xiết vì chiếc áo đính ngọc trai xuyên thấu.

Tại buổi họp báo chính thức của chương trình Vietnam’s Next Top Model 2016, Host Thanh Hằng đã chọn một bộ cánh xuyên thấu táo bạo của Lý Quí Khánh.

Bộ trang phục khoe trọn đôi chân dài 1m12 của Host Vietnam’s Next Top Model đồng thời lại khiến cô bừng sáng với vẻ gợi cảm cá tính.

Trước đó, năm 2015 Hồ Ngọc Hà đã khiến truyền thông "dậy sóng" với chiếc váy xuyên thấu đính ngọc trai cũng của NTK Lý Qúi Khánh.

Chiếc váy của Hồ Ngọc Hà gợi cảm mãnh liệt so với kết hợp gợi cảm cá tính của Thanh Hằng.

Angela Phương Trinh cũng từng có một kết hợp rất khiêu gợi khi nữ diễn viên cũng chọn áo ngọc trai xuyên thấu.

Angela Phương Trinh trong thiết kế của Lê Thanh Hòa hồi năm 2015.


Nữ hoàng thời trang, Nữ hoàng giải trí, và Nữ hoàng thị phi - Ai mới là người mặc đẹp nhất mốt này, trong cuộc chiến vô tình mà không cố ý này? 

Related Posts