Cách Tăng Chiều Cao Hiệu Quả Ở Tuổi 25

Ở tuổi 25 có tăng thêm chiều cao được không? Hướng dẫn cách phát triển chiều cao danh cho người ở tuổi 25 một cách hiệu quả và an toàn
Việc áp dụng các bài tập yoga là phương pháp hiệu quả vừa tốt cho sức khỏe lại có thể giúp người qua độ tuổi dậy thì cải thiện chiều cao như ý.


Hiện nay rất nhiều người trưởng thành muốn cải thiện chiều cao của mình và tăng cường sức khỏe nhờ yoga. Dưới đây là những cách phát tăng chiều cao ở tuổi 25 từ bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành mà bạn có thể áp dụng tại nhà.

Tư thế yoga Sukhasana tăng chiều cao

Đây là tư thế khởi nguồn cho tất cả những động tác yoga tăng chiều cao khác và có thể giúp bạn tăng chiều cao bằng cách điều hòa hơi thở của bạn và tạo nên những tác động cơ học đến những mô sụn của xương.


Thực hiện: Bắt đầu thực hiện bạn ngồi bệt trên sàn với tư thế bán già, hai tay đặt thoải mái lên đầu gối, kiểm soát nhịp thở vơi động tác hít vào và thở ra. Cố gắng giữ lưng thẳng sau đó hít vào khi nâng tay lên đầu và thở ra khi đưa tay xuống. Nên lặp lại động tác yoga tăng chiều cao này từ 5 đến 7 lần để có hiệu quả nhất định. 

Bài tập yoga kéo dãn tăng chiều cao nhanh

Cách phát tăng chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả thì không thể bỏ qua bài tập yoga kéo dãn, các động tác rất đơn giản và dễ thực hiện nhưng kết quả mang lại rất cao, động tác này còn giúp tăng sự dẻo dai và sức mạnh của cánh tay, cột sống.

Thực hiện: Bạn giữ người ở tư thế đứng thẳng, sau đó giữ 2 chân thẳng và áp lòng bàn tay vào hai bên đùi. Từ từ đưa hai tay lên đỉnh đầu, hít thở sâu và kéo giãn lưng hết mức có thể. Cuối cùng, nhỏm chân, đứng bằng gót chân, từ từ thở ra và trở lại tư thế ban đầu. 


Yoga tăng chiều cao với tư thế tam giác

Đây là bài tập không chỉ giúp giảm căng thẳng nhanh chóng mà còn có thể phát triển chiều cao ở tuổi 25 hiệu quả. Bài tập yoga tăng chiều cao cho người trưởng thành này còn gọi là thế tam giác, là một tư thế yoga có lợi cho thân hình cong người, nhất là phương diện chiều cao.

Thực hiện: Bạn đứng dang chân ra hai bên và song song với nhau. Sau đó, từ từ nâng tay trái lên cao sao cho tay luôn thẳng hàng với vai. Đồng thời, uốn người về phía bên phải, tay phải hạ xuống, các ngón tay chạm vào ngón chân phải. Giữ nguyên tư thế này trong 60s rồi đổi sang bên còn lại. 


Những bài tập yoga trên đây sẽ là phương pháp hoàn hảo giúp phát triển chiều cao nhanh ở tuổi 25. Tuy nhiên, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng, môi trường sống, cần kết hợp bổ sung các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, đặc biệt là canxi nano hoặc uống bổ sung thực phẩm chức năng tăng chiều cao  giúp cung cấp một lượng canxi lớn, cải thiện chiều cao hiệu quả.