-->

9 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ khiến đàn ông say đắm

Những điểm vàng này trên cơ thể của phụ nữ có thể khiến đàn ông nhìn thấy là say đắm.

9 đặc điểm trên cơ thể phụ nữ khiến đàn ông say đắm

Mái tóc

Cách một cô gái làm gì với mái tóc của mình nói nhiều điều về bản thân cô ấy. Nếu họ quá cầu kỳ đầu tư vào việc làm tóc hay luôn cố để kiểu tóc theo mốt, bạn nên biết rằng nàng là người hay đòi hỏi.

Dáng vẻ

Chẳng gì khiến một người phụ nữ nổi bật hơn dáng điệu cơ thể của cô ấy. Chẳng tốn đến một giây để phân biệt được một người phụ nữ tự tin với một người thích phục tùng chỉ cần dựa trên ngôn ngữ cơ thể của nàng.

Đôi môi

Một trong những điều thu hút đàn ông với phụ nữ là đôi môi, đây là điều không đấng nam nhi nào chối cãi. Một đôi môi căng mọng, tự nhiên là điều hấp dẫn nam giới.

Ít trang điểm

Phái đẹp thường tìm đến mỹ phẩm như một công cụ hữu hiệu để các nàng trở nên xinh đẹp hơn. Tuy nhiên đàn ông lại không nghĩ vậy. Theo chứng minh của khoa học, nam giới thích phụ nữ ít sử dụng ít hơn 40% mỹ phẩm so với những người khác.

Ảnh minh họa

Mềm mại và thơm tho

“Tôi thích mùi hương toát ra trên cơ thể người phụ nữ. Mùi hương này là một sự pha trộn của dầu gội đầu, nước hoa, và loại xà phòng tắm cô ấy thường sử dụng trong bồn tắm. Mùi thơm này là thứ tuyệt vời nhất đối với tôi ở mọi lúc mọi nơi”

Nụ cười

Một nụ cười xinh đẹp có thể làm loạn nhịp trái tim một chàng trai. Đó chính là lý do vì sao đàn ông luôn chú ý tới nụ cười của người khác giới.

Đôi mắt

Dù là một ánh nhìn lạnh lùng, khiêu khích hay mơn trớn, đôi mắt có sức mạnh phá hủy trái tim một người đàn ông hơn bất cứ thứ gì khác.

Giọng nói cao

Một nghiên cứu đã cho hay, giọng nói cao gợi đến nét tươi trẻ và một thân hình nữ tính, nhỏ nhắn. Đây là những đặc điểm rất hấp dẫn với nam giới.

Tỉ lệ eo - hông đạt 7:10

Vùng eo và hông có liên quan đến khả năng sinh nở của phụ nữ. Đối với phái nam, những vòng hông lớn sẽ là dấu hiệu cho thấy khả năng sinh nở tốt. Điều này cũng lý giải vì sao đàn ông thường thích phụ nữ có eo nhỏ và hông to. Những phụ nữ có tỉ lệ eo - hông đạt 7:10 sẽ có sức thu hút lớn với phái mạnh.

Related Posts