-->

"Xem bói" Giàu - Nghèo thông qua nốt ruồi ở chân

Xem bói nốt ruồi ở chân - Ý nghĩa của các nốt ruồi ở chân nói lên điều gì về bạn . Xem bói nốt ruồi ở bàn chân xem bạn giàu hay nghèo...... 

Trong mỗi con người chúng ta ai cũng có nốt ruồi năm ở những vị trí khác nhau trên cơ thể và có một điều thắc mắc là bạn muốn biết nốt ruồi năm ở vị trí này có ý nghĩa như thế nào .....vv . Trong bài viết hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn xem tướng giàu - nghèo thông qua nốt ruồi ở chân nhé ! 

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Nốt ruồi ở mu bàn chân

Những người có nốt ruồi ở mu bàn chân số thường vất vả, lận đận, hay phải nay đây mai đó, đôn đáo để lo chuyện.

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Nốt ruồi ở ngón chân cái

Ngón chân cái tượng trưng cho sự quyền lực, vì thế nếu bạn có nốt ruồi mọc ở vị trí này bạn là người có tố chất lãnh đạo, có khả năng quán xuyến mọi việc tốt. Bạn có thể đảm nhận những vai trò cao trong tương lai, được nhiều người kính phục.

Nốt ruồi trên các ngón chân khác

Nốt ruồi trên các ngón chân khác

Những người có nốt ruồi trên các ngón còn lại, trừ ngón cái thường có cuộc sống khá chật vật, xa quê hương đế kiếm sống.

Nốt ruồi ở gót chân

Nốt ruồi ở gót chân

Đât là nốt ruồi phú quý, mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho người sở hữu. Những người có nốt ruồi ở gót chân thường có tài lãnh đạo, đầu óc chiến lược, ứng xử tình huống nhanh nhạy, thông minh. 

Nốt ruồi ở mắt cá chân, hai mép bàn chân

Nốt ruồi ở mắt cá chân, hai mép bàn chân

Những người này có số vất vả, làm đủ nghề, chạy khắp nơi mưu sinh.

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Nốt ruồi trong lòng bàn chân

Những người có nốt ruồi ở vị này thường có cuộc sống sung túc, no đủ, không phải lo lắng quá nhiều về các vấn đề tài chính. Họ thường có số sướng từ khi mới sinh ra.

Related Posts