-->

Thiên thần nội y lại bị gió lùa tung váy trên biển

Siêu mẫu diện đầm xẻ cao, thiết kế lưng trần, bất ngờ bị gió thổi tung váy, lộ nội y bé xíu.

Thiên thần nội y Alessandra Ambrosio bị gió tung váy.

Tờ Daily Mail vừa tung ra loạt ảnh hậu trường gợi cảm của siêu mẫu Brazil, Alessandra Ambrosio trong chiến dịch quảng cáo dòng nước hoa Ale ở Malibu ngày 10.6.

Vì gió quá to, chiếc váy xẻ tà cao của thiên thần nội y không ngừng bị thổi tung, lộ nội y nhỏ xíu, gợi nhớ hình ảnh của siêu mẫu đúng một tháng trước trên bãi biển này.

Lúc đó, người đẹp mặc một chiếc váy xếp ly màu hồng phấn khoét cổ sâu. Do tạo dáng quá nhập tâm, nên cô không hề hay biết chuyện lộ ngực khi chụp hình.Những hình ảnh hậu trường sexy của siêu mẫu trong buổi chụp hình 10.6.2016

Thời gian gần đây, Alessandra Ambrosio rất được chú ý tại quê nhà. Siêu mẫu tham gia các dự án từ thiện của Brazil Foundation, hỗ trợ những người kém may mắn, nghèo khó ở Brazil.

Cuối tháng trước, người đẹp đã tới thăm một phòng trưng bày nghệ thuật phi lợi nhuận ở Rio de Janeiro để làm hoạt động quyên góp. Đồng thời, cô còn tới ngôi trường do quỹ Brazil Foundation xây dựng, tên Solar Meninos de Luz.

Cô chia sẻ trên trang cá nhân rằng, trái tim cô cảm thấy ấm áp khi nhìn thấy các em học sinh trong tương lai sẽ có điều kiện học tập tốt hơn, có cơ hội chạm tới ước mơ của họ.

Alessandra Ambrosio thể hiện sự ủng hộ của mình cho tổ chức từ thiện bằng cách mặc một chiếc áo thun trắng mang dòng chữ Team Rio kết hợp quần bò giản dị và trang điểm rất nhẹ nhàng. 

Siêu mẫu tích cực tham gia hoạt động từ thiện ở quê nhà.

Related Posts