-->

Sảy thai khi bắt gặp chồng ngoại tình

Nằm trong viện, tôi như người mất hồn khi biết mình đã bị sảy thai. Con tôi mới được mấy tháng vậy mà lại chịu cảnh bất hạnh này.

Ngày tôi mang bầu, bạn bè cảnh báo tôi, cẩn thận những người chồng có tiền như chồng tôi. Vì đàn ông, khi vợ có bầu ,người ta thường tìm nguồn vui mới. Chẳng thể nào dám chắc được, một người đàn ông chung thủy với mình nhất là khi vợ đang mang thai. Tôi cười không tin họ, vì bản thân tôi lúc nào cũng nghĩ chồng mình là người đàn ông chung thủy. Chắc chắn sẽ không có chuyện ngoại tình.

Tôi yên tâm chăm sóc con của mình và không bao giờ nghĩ đến chuyện chồng lăng nhăng gái gú. Vì bản thân chồng cũng hết sức quan tâm tới tôi. Là người vô cùng yêu chồng nên tôi cũng có lần nói với anh ‘anh mà có gì bên ngoài, em sẽ tự sát cho anh xem’. Đó là tôi hay nói dọa chồng như vậy nhưng thật, nếu có chuyện chồng ngoại tình như chị em nói, chắc tôi không sống nổi thật.

Lúc bầu bí, tôi thường xuyên ở nhà, hoặc có đi làm thì cũng không đi lại như trước kia. Khi về thì chồng đến đón. Có đợt tôi xin nghỉ phép về nhà bố mẹ đẻ chơi cho thư thả. Nghĩ đến chồng, tôi lại không yên tâm vì câu nói của người ta cứ văng vẳng bên tai tôi.

Chân tay tôi run rẩy, rơi phịch túi đồ xuống nhà và anh giật mình tỉnh giấc. (Ảnh minh họa)

Rồi một ngày, tôi bất ngờ về nhà và phát hiện trong nhà có tiếng người lạ. Đi sâu vào trong thì thấy đôi dép cao gót. Tim tôi bắt đầu đập nhanh, dồn dập. Tôi sợ hãi và nghĩ đến những lời người ta nói. Đàn ông mà, đúng là đàn ông. Tôi bước vào trong nhà, yên ắng quá. Đẩy nhẹ cửa phòng mình, tôi hết hồn khi thấy chồng đang trên giường với gái lạ.

Chân tay tôi run rẩy, rơi phịch túi đồ xuống nhà và anh giật mình tỉnh giấc. Cô bồ nhìn thấy tôi, ban đầu cũng hoảng hốt nhưng thấy bộ mặt đầy mụn và thân hình xồ xề của tôi, cô ta cười khinh khỉnh. Cô ta ung dung bước ra ngoài, vẻ mặt kênh kiệu. Còn chồng tôi, đứng đó, không nói được lời nào. Lúc này, toàn thân tôi nuột đi, không đứng vững. Tôi cứ thế khụy xuống, người không thể gượng dậy rồi tôi ngất đi lúc nào không hay.
Nằm trong viện, tôi như người mất hồn khi biết mình đã bị sảy thai. Con tôi mới được mấy tháng vậy mà lại chịu cảnh bất hạnh này. Con tôi đã không được chào đón thế giới này chỉ vì bố nó ngoại tình, vì mẹ nó không chịu được cú sốc tinh thần ấy. Có công bằng cho tôi không khi người đàn ông tôi yêu thương lại phản bội tôi trắng trợn như vậy, còn đưa cả người tình về nhà trong khi vợ mang bầu.


Thật đớn đau. Đàn ông các anh thật là những kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi, những kẻ tham lam. Các anh đã giết chính con của mình và giờ đây, anh giết cả tôi nữa. (ảnh minh họa)

Tôi tưởng không thể sống nổi nhưng tôi lại tỉnh lại khi con không còn nữa. Anh ta, chồng tôi, chính anh ta đã giết con của mình. Giờ thì tôi không thể nào chịu đựng được nữa. Tôi đã lấy hết sức, tát người đàn ông ấy một cái, nhổ nước bọt vào mặt anh ta. Tôi khinh bỉ, coi thường kẻ bỉ ổi. Tại sao anh lại có thể làm như vậy. Anh đã từng nói, anh mong có con, anh khát khao có đứa con này biết bao nhiêu. Vậy mà anh lại không cho con có cơ hội chào đời. Anh yêu con như vậy sao lại ngoại tình khi vợ mang bầu?

Thật đớn đau. Đàn ông các anh thật là những kẻ vô liêm sỉ, bỉ ổi, những kẻ tham lam. Các anh đã giết chính con của mình và giờ đây, anh giết cả tôi nữa. Tôi thế này thì sẽ sống thế nào đây? Tôi như kẻ vô hồn, không còn cảm giác với người đàn ông bên cạnh. Phải từ bỏ thôi, phải bỏ chồng thôi, làm sao có thể sống với kẻ đã hại con mình.

Anh cầu xin tôi, khóc lóc mong tôi tha thứ nhưng việc anh làm có cho con tôi sống lại không? Nếu anh làm được, tôi sẽ tha thứ cho anh? Đàn ông các anh thấy chưa, chỉ biết ngoại tình, biết gái gú, các anh có nghĩ tới người vợ của mình đang phải gồng mình lên vì hạnh phúc gia đình, hết lòng vì chồng con? Các anh có nghĩ tôi phải khổ sở thế nào không? Các anh có nghĩ, vợ con các anh chung thủy với các anh trong khi các anh phản bội họ, đau đớn nhường nào không? Còn đây là bài học cho những gã thấy vợ có bầu mà léng phéng bên ngoài. Đừng để đến khi quá muộn… hối cũng chẳng kịp nữa rồi!

Related Posts