-->

Phụ nữ hãy biết cách “lẳng lơ” với chính chồng mình

Để kéo chồng về trước cô nhân tình nóng bỏng, tôi không đánh ghen mà tìm cách “lẳng lơ” với chính chồng mình.

Tôi kể lại câu chuyện của cuộc đời mình, không phải để dạy đời ai cả. Tôi chỉ đem chính cái gia đình của mình ra để làm minh chứng sáng nhất cho việc làm một người phụ nữ hãy biết cách “lẳng lơ” người cần được lẳng lơ, không ai khác chính là chồng của mình.


Tôi có một cuộc hôn nhân đến nay đã gần 15 năm. Cuộc sống vợ chồng vẫn hòa thuận, chưa có một xích mích gì ngoài chuyện chồng tôi từng ngoại tình với cô thư kí trẻ đẹp, nóng bỏng hồi tôi sinh nhóc thứ hai cho anh.

Tôi người phụ nữ chỉ ở nhà, lo chuyện nhà cửa, bếp núc, con cái đã hết ngày, bận tối mắt tối mũi có khi còn không xong. Những ngày đầu chồng luôn chia sẻ với tôi mọi thứ nhưng lâu dần anh không còn làm điều đó nữa.

Tôi từng thắc mắc rất nhiều lý do anh như vậy, nhưng có một điều tôi nên nhận thấy ngay khi ấy, đó là tôi chẳng còn xinh đẹp, mặn mà, sinh con xong tôi mang cái bộ dạng bà vợ nái sề đúng nghĩa với một nách 2 con nhỏ và chăm thứ trong nhà phải dọn dẹp, chăm lo.

Không có thời gian quan tâm chồng, bỏ bê anh. Đấy không phải tôi không yêu chồng, mà sinh con xong, chồng tôi sẽ cảm thấy tôi dành hết thời gian cho con, không còn thời gian cho anh, chính xác mà nói là cảm giác bị cho ra rìa thật sự mà nói không có vui vẻ tẹo nào.

Anh ngoại tình, tôi đau đớn. Để mà nói thì tôi uất hận lắm, căm hận người chồng phản bội, nhưng tôi cũng không thể trách anh được khi chính bản thân tôi đã đẩy anh vào con đường tội lỗi. Tôi nhận biết được cái sai của bản thân. Tôi tự mình thay đổi, tự mình tạo cho mình sức sống. Nhìn hai con nhỏ, tôi biết tôi cần phải đưa được bố của chúng trở về đúng nghĩa.

Chỉ sau 3 tháng, tôi tập luyện đầy đủ, gửi con cho cô giúp việc chăm và dọn dẹp nhà. Tôi vẫn tự tay nấu những bữa cơm chờ chồng về. Mỗi ngày nhìn ngắm mình trong gương, tôi cũng tự nhận thấy sự thay đổi ấy. Tôi xinh đẹp hơn, dáng dấp được lấy lại và mặc đẹp hơn.


Để kéo chồng về trước cô nhân tình nóng bỏng, tôi không đánh ghen mà tìm cách “lẳng lơ” với chính chồng mình. Nói đến đây, mọi người đừng nghĩ tôi là người phụ nữ không đoan trang. Tôi vẫn đoan trang theo cách của mình. Bởi tôi đâu có lên giường linh tinh, tôi cũng chẳng lẳng lơ với người đàn ông nào ngoài xã hội. Người tôi lẳng lơ là chồng tôi cơ mà, người phụ nữ khác còn có quyền lẳng lơ để cướp chồng khỏi tay tôi thì sao tôi có thể không cho mình cái quyền được lẳng lơ để kéo chồng trở về.

Tôi có những đòi hỏi về nhu cầu “chuyện ấy”, là phụ nữ hay đàn ông thì cũng chỉ là những con người bình thường, cả chúng ta đâu phải là thánh nhân để có thể không ham hố cái đời sống nhục dục tầm thường. Chồng tôi cũng vậy, anh cũng có những tham vọng về tình dục, mà tình dục với bà vợ hai con bụng cả một rổ mỡ thì nào có người đàn ông nào muốn. Chưa kể, khi đấy anh lại ở cái tuổi đẹp, trẻ, khỏe và công việc khiến khối cô nàng muốn nhòm ngó, tranh giành cái hạnh phúc ấy từ tay tôi.

Đêm đến, tôi gửi con cho bên nhà ngoại, trang hoàng phòng ngủ, ăn mặc đủ sức lẳng lơ, hớp hồn chồng. Tôi chọn đúng ngày kỉ niệm 5 năm ngày cưới của cả hai để bày tiệc và kéo chồng về. Nhìn được cơ thể người vợ bao lâu không ôm ấp đẹp đến lạ thường, nhìn thấy đôi mắt tình tứ ấy đưa tình cả cái cử chỉ lả lướt không thôi, làm sao có thể không khiến chồng xao xuyến cho được. Rồi chúng tôi hòa vào nhau như đêm tân hôn đầu tiên mặn nồng. Vợ chồng ôm nhau ngủ đến sáng, tỉnh dậy làm sao chồng nỡ rời bỏ một gia đình như thế để bên cô bồ của mình.

Kể từ hôm đó, hôm nào tôi cũng bày cách đưa chồng về nhà đúng giờ, khiến anh thăng hoa khi học hỏi những kinh nghiệm chăn gối hưu ích. Rồi chồng sẽ lại “nghiện” bạn, một người phụ nữ lẳng lơ, xinh đẹp đang ở nhà đợi mình. Một thời gian sau, tôi cũng không biết chồng cắt đứt với cô thư kí từ khi nào nữa. Đàn ông rất thông mình, họ ngoại tình nhưng chưa bao giờ có ý định bỏ vợ. Chỉ có điều, cái hành động khi chồng ngoại tình lại khiến phụ nữ tổn thương.

Để tránh tổn thương cho mình, làm phụ nữ hãy biết cách “lẳng lơ” với chính chồng mình để có một gia đình ngoài hòa thuận, êm ấm còn hạnh phúc thăng hoa bởi những cũng bậc cảm xúc từ sự đồng điệu về thể xác và tâm hồn của cả hai.

Theo Eva

Related Posts