Người đàn ông TQ nguyện lấy búp bê tình dục làm vợ

Anh còn bỏ tiền mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho "người vợ" xinh đẹp của mình.
Anh còn bỏ tiền mua sắm quần áo, mỹ phẩm cho "người vợ" xinh đẹp của mình.


Trương Phàm (36 tuổi), người Bắc Kinh - Trung Quốc, là một nhân viên kinh doanh chứng khoán. Anh cho rằng quan hệ giữa anh và búp bê tình dục của mình trên phương diện nhân cách là bình đẳng, cô nàng búp bê không đơn thuần là món đồ chơi tình dục của anh, "cô ấy" cũng có nhân cách riêng, sự hòa hợp về tinh thần giữa hai người còn lớn hơn cả thể xác.


"Cô ấy chính là phiên bản nữ tính của tôi, mà không phải một người phụ nữ bằng xương bằng thịt nào khác", tâm sự thêm Trương Phàm cho biết anh cũng không mong mọi người có thể hiểu được vấn đề này.

Trước năm 2013, khi chưa có những con búp bê tình dục như người thật, trong lòng Trương Phàm đã có hình tượng người phụ nữ lý tưởng của riêng anh. Từ sau khi sở hữu một cô người yêu bằng búp bê tình dục, mỗi tối sau khi tan làm, Trương Phàm ở nhà là quần áo cho búp bê, để xem búp bê có phản ứng gì không.


Mỗi ngày tan ca anh đều về sớm, cuối tuần thì đưa búp bê đi công viên chụp ảnh, mua quần áo và mỹ phẩm cho búp bê. Anh cũng đã định hình cho búp bê hàng loạt những thân phận khác nhau, từ thiên kim tiểu thư, công chúa Bạch Tuyết đến cảnh sát, mỹ nhân nổi tiếng, người mẫu Hàn Quốc... Tổng cộng "thân phận" cô vợ búp bê tình dục của Trương Hàm có tới hơn 30 thân phận khác nhau.


Mỗi lần mang búp bê đi chụp ảnh nhất định phải vượt qua hai cửa ải, tránh tầm mắt của bà ngoại, cũng như tránh những ánh mắt dòm ngó của người qua đường.

Trương Phàm vượt qua được cửa ải đầu tiên bằng cách khi bà trở về phòng nghỉ ngơi thì anh lặng lẽ đưa búp bê ra ngoài. Anh cũng đã "thuyết phục thành công" bố mẹ mình, tuy rằng "thành công" ở đây là do bố mẹ nói không lại với anh. Trương Phàm là con trai duy nhất, bố mẹ nói rằng anh chơi với búp bê thì cứ chơi nhưng lấy vợ vẫn phải lấy.


Trong tủ kính nhà Trương Phàm có một bức tranh được đóng khung gỗ rất đẹp, trong hình là bố mẹ anh năm đó kết hôn trông rất hạnh phúc và tràn đầy khao khát vào tương lại. Trương Phàm cũng hy vọng rằng anh và cô người yêu búp bê có thể tương thông với nhau về mặt tinh thần.


Đối với ý kiến phản đối bên ngoài, Trương Phàm nói: "Khi bạn khoe món đồ đẹp nhất của bạn dưới ánh nắng mặt trời không hề có ai phản đối bạn, cũng giống như tôi muốn công khai tình yêu với búp bê của tôi, nếu tôi không làm những điều trái với luân thường đạo lý thì tại sao xã hội lại phản đối tôi?".


Trương Phàm đã từng yêu 2 lần, thất bại hai lần, anh thừa nhận anh không phải người lãng mạn, nhưng không phải vì anh bị tổn thương tình cảm mà đến với búp bê. Với kinh nghiệm bằng độ tuổi của mình, Trương Phàm cho rằng tình yêu đi kèm với rất nhiều điều kiện: nhà cửa, tiền bạc, con cái, giáo dục, nhưng nó có vẻ quá nặng nề đối với anh.


Là một người làm kinh tế, anh đánh giá lợi ích của hôn nhân qua góc độ lợi ích hạnh phúc và thất bại. Chính vì thế việc ở bên cạnh một cô búp bê tình dục luôn luôn khiến Trương Phàm thoải mái và tự tại hơn. Anh đặt tên búp bê tình dục là Lưu Dĩnh, theo tên của một cô gái mà anh đã thầm yêu.


Hiện tại, cũng có rất nhiều người đàn ông cô đơn lựa chọn giống như Trương Phàm, họ nguyện ý mua một "cô vợ" là một con búp bê tình dục ngoan ngoãn, yên tĩnh, không bao giờ phản bội mình còn hơn ở bên một người phụ nữ bằng xương bằng thịt nhưng nhiều yêu cầu, đòi hỏi. 


Sản xuất búp bê tình dục đang là một ngành kinh doanh lớn tại Trung Quốc. Ngành công nghiệp đi tắt đón đầu này cũng phản ánh thái độ và hành vi của người dân Trung Quốc trong vấn đề tình dục.