-->

Miranda Kerr: "Tôi không hoàn hảo!"

Miranda Kerr nghĩ mình không hoàn hảo bởi "quá nghịch ngợm" và ít có thời gian bên con trai.

Miranda Kerr thích kết thúc một ngày bằng vài ly vang đỏ

Tờ Daily Mail vừa đưa tin, siêu mẫu nổi tiếng top đầu thế giới Miranda Kerr nói "tôi không hoàn hảo" trên chương trình Kyle and Jackie O show của đài KIISFM. Trong khi, có biết bao người rất ngưỡng mộ nhan sắc, sự nghiệp đỉnh cao và tài kinh doanh giỏi dang của cô. 

Miranda Kerr tiết lộ, niềm vui thích lớn nhất hiện tại của cô là uống vài ly vang đỏ sau khi kết thúc ngày dài làm việc. Người mẫu 33 tuổi còn nhận mình "quá nghịch ngợm". Cô thường tụ tập cùng bạn bè, uống rượu, tán gẫu và chơi nhạc ầm ĩ trên điện thoại. 

Siêu mẫu nghĩ mình không hoàn hảo còn bởi vì ít có thời gian bên con trai. Sau một ngày dài làm việc, cô chỉ kịp có thời gian dỗ dành cậu bé Flynn Bloom đi ngủ lúc tối muộn.

Siêu mẫu Miranda Kerr không tin nổi mình đã có 20 năm thâm niên trong nghề mẫu

Trong một cuộc phỏng vấn khác với tờ Daily Telegraph, mỹ nhân chia sẻ thêm về sự nghiệp rằng: "Tôi không thể tin nổi tôi đã làm nghề mẫu được 20 năm rồi. Nghe có chút điên rồ".

Miranda Kerr khởi nghiệp khi mới 13 tuổi, lúc đó cô chiến thắng cuộc thi tìm kiếm người mẫu của tạp chí Dolly (năm 1997). Sau đó, cô có cơ hội được trình diễn thời trang cho nhiều nhãn hàng khác nhau, trong đó có Portmans, Billabong, Alex Perry và Roberto Cavalli.

Năm 2007, Miranda Kerr đánh dấu bước ngoặt trong sự nghiệp khi chính thức trở thành thiên thần nội y của Victoria Secret. Nhưng sau 6 năm làm việc cùng "gã khổng lồ nội y", siêu mẫu quyết định không gia hạn thêm hợp đồng.

Trước đó, tháng 10.2009, Miranda Kerr cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc da hữu cơ của mình, mang tên Kora Organics. Sau khi từ bỏ Victoria Secret, mẫu nữ trở thành đại sứ thương hiệu cho nhiều thương hiệu đình đám như Royal Albert và trang sức Swarovski.

Kể từ năm 2008, Miranda Kerr đã có tên trong danh sách top người mẫu kiếm tiền giỏi nhất thế giới. Theo RichestCelebrities, siêu mẫu nội y hiện đang sở hữu khối tài sản ròng lên tới 20 triệu USD (khoảng 440 tỷ đồng).

Miranda Kerr kết luận rằng, cô sẽ kéo dài sự nghiệp người mẫu cho tới khi nào còn có thể bởi nó mang lại niềm vui bất tận cho người đẹp.

Cùng điểm lại những mốc son nổi bật trong sự nghiệp 20 năm qua của Miranda Kerr:


Miranda Kerr chiến thắng cuộc thi tìm kiếm người mẫu của tạp chí Dolly (năm 1997)


Miranda Kerr được chú ý nhiều kể từ năm 2002. Cô là khách mời của nhiều bữa tiệc thời trang.


10 năm tiếp theo, Miranda Kerr xuất hiện trên nhiều sàn diễn thời trang và trở thành "mẫu cưng" của hãng Alex Perry, Roberto Cavalli, Bettina Liano, Nicola Finetti, L.A.M.B...


Năm 2007, Miranda Kerr chính thức trở thành thiên thần nội y Victoria Secret. 


Năm 2009, siêu mẫu tự mình làm chủ dòng sản phẩm chăm sóc da Kora Organics.


Miranda Kerr trình diễn trang phục của David Jones năm 2011. Cô là người mẫu Úc đầu tiên được đảm nhận vai trò đại sứ cho nhãn hàng này.


Đến năm 2013, cô quyết định không gia hạn thêm hợp đồng thiên thần Victoria Secret.


Thay vào đó, Miranda Kerr có cơ hội sải bước trên nhiều sàn diễn uy tín khác.


Từ năm 2013 - 2016, Miranda Kerr là đại sứ thương hiệu của hãng trang sức cao cấp Swarovski.

Related Posts