-->

Mặc sexy, xăm hình nhỏ bên mạn sườn mới là "chất"

Xăm hình nhỏ xinh hai bên ngực đang được coi là xu hướng nghệ thuật hot nhất.

Xăm hình quả dứa bên mạn ngực
Các mẫu váy áo sideboob (váy khoét sâu hai bên mạn sườn, không mặc kèm áo ngực) đang trở thành xu thế thời trang "nóng" tại các buổi tiệc trên khắp thế giới. Do vậy mà, sẽ chẳng lạ gì nếu việc xăm hình hai bên ngực trở nên được ưa chuộng tới vậy.

Các mẫu xăm "bé hạt tiêu" xuất hiện rất nhiều trên trên instagram thời gian gần đây. Nó biến thành mốt thời thượng, giúp các cô gái trở nên cá tính, mạnh mẽ hơn, mà lại gây chú ý cao. Hình xăm các loại trái cây, động vật nhỏ được lựa chọn nhiều.

Các hình xăm càng đơn giản càng bắt mắt, tránh trường hợp xăm hình cầu kỳ bên ngực gây rối mắt và thiếu tinh tế, dịu dàng. Loại đơn sắc cũng được phái đẹp ủng hộ hơn và gọi chúng là các hình xăm "thân thiện".

Hình xăm vũ trụ

Hình xăm con sóng

Những hình xăm nhỏ phía hai bên vòng 1 xuất hiện nhiều trên instagram.

Khi hình xăm trở thành vũ khí làm đẹp thì các cô nàng cũng rất quan tâm tới việc "xăm mình có đau hay không?". Trên trang mạng Reddit, có khá nhiều người chưa xăm bao giờ đặt ra câu hỏi tương tự vì họ sợ đau nhưng lại rất muốn có một hình xăm đặc biệt phía bên ngực. 

Câu trả lời của một người từng trải trên Reddit là: "Bên ngực là một vị trí xăm trổ không tồi cho lần đầu tiên của bạn. Nó không đau một cách tồi tệ như bạn tưởng tượng, vì nó không tổn thương trực tiếp lên cơ bắp hay xương."

Một người dùng Yahoo khác chia sẻ rằng: "Ban đầu, các cơn đau gây sốc nhẹ, nhưng bạn sẽ quen với nó. Đó là cảm giác đau khá lạ mà bạn có thể khoanh vùng. Đừng lo lắng về nó. Tôi chỉ gợi ý bạn nên lựa chọn kỹ lưỡng vị trí xăm, để đảm bảo rằng trong 5 - 10 năm tới, bạn vẫn hài lòng về nó."

Hình xăm nhỏ nhắn mang hình cá ngựa và đầu tuần lộc.

Hình máy bay nhỏ

Hình mặt trăng

Hình trái tim

Hình mỏ neo, khinh khí cầu

Hình mèo con

Hình đàn chim

Một vài gợi ý xăm phía bên ngực khác

Related Posts