-->

Hương Giang Idol: "Sẽ kiện Lâm Chi Khanh tội vu khống"

Trong khi đó, Lâm Chi Khanh cũng dọa kiện Hương Giang tội phỉ báng, xúc phạm danh dự cô.

Tối 21.6, Lâm Chi Khanh viết trên trang cá nhân chỉ trích Hương Giang Idol vô học, dùng lời thô tục để chửi mắng cô. Sáng hôm nay (22.6), fan của Lâm Chi Khanh đã chia sẻ đoạn ghi âm được cho là giọng của Hương Giang Idol xúc phạm đàn chị để chứng minh sự việc là có thật.

Đoạn ghi âm gây ra nhiều ý kiến trái chiều khi được đưa lên mạng. Một số người nhận xét, giọng nói trong đoạn ghi âm là Hương Giang Idol. Nhưng không ý fan cho rằng, đó có thể là người khác hoặc clip đã bị cắt ghép.

Đại diện Hương Giang sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, sẵn sàng kiện Lâm Chi Khanh vì những lời vu khống vô căn cứ.

Hiện cộng đồng mạng vẫn đang xôn xao với vụ ồn ào xoay quanh đoạn ghi âm nói trên. Tuy nhiên, clip này của ai vẫn chưa được xác định.

Ngay khi vụ việc nổ ra, Lâm Chi Khanh chia sẻ, cô đã khóc rất nhiều khi nghe được những lời tục tĩu nói về mình. Trong khi đó, Hương Giang Idol cho biết, cô đang ở Mỹ nên chưa hiểu rõ câu chuyện và từ chối bình luận.

Tuy nhiên, sau đó vài giờ, liên lạc lại với phía Hương Giang Idol, đại diện của cô cho biết, Hương Giang đã nhờ đến sự can thiệp của luật pháp và các cơ quan thẩm quyền để xác minh thông tin và trả lại sự trong sạch cho mình.

Quản lý Hương Giang chia sẻ: “Hương Giang là người của công chúng, cô ấy luôn ý thức rằng mọi lời nói, hành động của mình phải chuẩn mực, có văn hoá để không ảnh hưởng đến hình tượng đã xây dựng bao lâu nay. Những ai là đồng nghiệp, bạn bè Hương Giang đều biết rõ cô ấy không bao giờ mang chuyện cá nhân, hay phát ngôn bừa bãi để gây sự chú ý.

Thật ra chuyện này không đáng để lên tiếng, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nếu cứ im lặng thì mọi việc sẽ đi quá xa và ảnh hưởng đến nhiều phía. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhờ đến sự can thiệp của pháp luật, các cơ quan có thẩm quyền để tiến hành xác minh thông tin, nguồn gốc của đoạn ghi âm nhằm trả lợi sự trong sạch cho Hương Giang.

Chúng tôi không muốn cô ấy trở thành công cụ bị người khác trục lợi từ việc này. Thậm chí, chúng tôi sẽ kiện nếu phía Lâm Chi Khanh tiếp tục có những lời lẽ vu khống sai sự thật, bôi nhọ danh dự, hình ảnh Hương Giang Idol.”

Còn với Lâm Chi Khanh, nữ ca sỹ vẫn khẳng định, nhân vật đã buông lời thoá mạ, xúc phạm cô trong đoạn băng ghi âm không ai khác chính là Hương Giang.

"Công chúa" cho biết, cô sẽ kiện Hương Giang vì tội phỉ báng danh dự nếu không nhận được lời xin lỗi, giải thích từ đàn em.

“Người ta cố gắng bênh vực và nói rằng có ai đó đã giả giọng Hương Giang, nhưng tôi chắc chắn đây là giọng nói của cô ấy chứ không phải ai khác. Hương Giang thậm chí đã giả giọng miền Nam để đánh lạc hướng dư luận, nhưng vẫn lộ ra chất giọng đặc trưng ở những nốt cao.

Chưa kể cách đây không lâu, cô ấy còn cho fan vào trang cá nhân của tôi để đưa ra những bình luận chửi bới, xúc phạm tôi nặng nề. Thậm chí, người của cô ấy còn kêu gọi, lôi kéo, hứa sẽ trả 5 triệu cho fan của tôi nếu họ chịu bỏ tôi để theo Hương Giang Idol, nhưng kế hoạch không thành.

Hình ảnh tin nhắn trưởng FC Hương Giang hứa trả 5 triệu cho fan Lâm Chi Khanh nếu họ chịu từ bỏ thần tượng.

Tôi đã từng bày tỏ sự bất mãn của mình trên mặt báo về cách cư xử của fan Hương Giang, nhưng cô ấy luôn im lặng, không một lời xin lỗi và bây giờ lại xuất hiện một đoạn ghi âm cô ấy văng tục, chửi thề, và tôi là nhân vật bị nhắm đến”, Lâm Chi Khanh khẳng định.

“Công chúa” cho biết, tuy cùng là người chuyển giới, nhưng cô là người hiểu rõ nhất những câu chuyện “bằng mặt nhưng không bằng lòng” giữa mình và Hương Giang Idol. Từ lâu, mối quan hệ giữa cô và nữ ca sỹ 9x đã không vui vẻ, hoà thuận như nhiều người nghĩ.

Lâm Chi Khanh khẳng định, mối quan hệ giữa cô và Hương Giang từ trước đến nay đều "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

Tôi sẽ không để vụ này trôi qua trong yên ắng. Nếu cô ấy không lên tiếng giải thích và xin lỗi, tôi sẽ làm tới cùng bằng cách kiện cô ấy ra toà vì tội phỉ báng, xúc phạm danh dự, nhân phẩm người khác”, Lâm Chi Khanh cho biết.

Theo Danviet.vn

Related Posts