-->

Cách phân biệt hàng Meiji nội địa và nhập khẩu chuẩn nhất

Ngày 29/6, ông Shuji Honda- Tổng Giám đốc nhãn hàng Meiji cho biết, từ năm 2014, sữa Meiji đã tạm ngừng cung cấp sản phẩm chính hãng sang thị trường Việt Nam.

Sau khi gửi cảnh báo tới các đơn vị chức năng của Việt Nam về tình trạng sữa Meiji được phân phối tại Việt Nam có nguy cơ không đảm bảo chất lượng, ngày 29/6, ông Shuji Honda- Tổng Giám đốc nhãn hàng Meiji cho biết, từ năm 2014, sữa Meiji đã tạm ngừng cung cấp sản phẩm chính hãng sang thị trường Việt Nam. Bởi sữa Meiji Nhật Bản có thành phần chưa phù hợp với tiêu chuẩn, thể chất người Việt.

Sữa Meji nhập khẩu (trái) và sữa Meji nội địa (phải)

Trong suốt thời gian này, công ty không ủy quyền cho thương nhân nào phân phối sản phẩm chính thức nên không chịu trách nhiệm về các sản phẩm đang lưu hành tràn lan tại Việt Nam. Tuy nhiên, ông Shuji Honda cũng cho hay, hiện, hãng này hiện đã cho ra mắt sản phẩm dinh dưỡng Meiji mới dành riêng và phân phối cho thị trường Việt Nam, bổ sung các vi chất phù hợp với nhu cầu dinh dưỡng của người Việt, đặc biệt là i-ốt, kẽm...

Trả lời thắc mắc của phóng viên về cách thức phân biệt sữa Meiji xách tay và sữa Meiji nhập khẩu chính hãng, đại diện đơn vị phân phối chính thức tại Việt Nam cho biết, sữa Meiji nội địa Nhật có hình em bé trên hộp và chỉ có tiếng Nhật, còn sữa Meiji phân phối chính thức tại Việt Nam có hình chú gấu và chữ bằng tiếng anh. Trên sản phẩm phân phối chính thức có tem phụ bằng tiếng Việt và hướng dẫn sử dụng, đồng thời công khai thông tin doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối.

Theo Huyền Anh (Kiến thức)

Related Posts