-->

Hoa hậu “mây mưa” trên truyền hình không thấy xấu hổ

Cựu hoa hậu Anh Zara Holland lần đầu trả lời phỏng vấn sau khi bị tước ngôi.


Cựu hoa hậu Anh Zara Holland

Mới đây, hoa hậu Anh 2015/2016 Zara Holland trở thành tâm điểm của truyền thông quốc tế vì màn “mây mưa” ngay trên chương trình truyền hình thực tế. Ngay sau đó, người đẹp này đã bị Ban tổ chức cuộc thi tước vương miện.

Zara Holland đã ngay lập tức rời bỏ chương trình sau đó và vừa nhận lời trả lời phỏng vấn lần đầu tiên sau scandal.

Chia sẻ với tờ Dailymail, cựu hoa hậu khẳng định, cô biết mình sai khi làm chuyện này trên sóng truyền hình nhưng không hối hận vì đã “yêu” người mẫu Alex Bowen.

Holland thổ lộ: “Phụ nữ thích chuyện ‘phòng the’. Bản thân tôi thì chưa bao giờ có một cuộc tình một đêm trước đó nhưng rất nhiều người phụ nữ từng có. Chuyện ‘ấy’ chẳng có gì là sai, nếu nó làm bạn thấy vui vẻ vào buổi sáng hôm sau!”.

Chuyện ấy không có gì đáng xấu hổ. Tôi không hối hận về hành động của mình. Điều duy nhất tôi thấy hối hận là đã làm điều đó trên truyền hình!”.


Zara Holland bị tước vương miện sau khi "mây mưa" trên chương trình truyền hình thực tế

Trước luồng ý kiến cho rằng, chương trình mà Zara tham gia quá khêu gợi và không tốt cho giới trẻ, cựu hoa hậu phủ nhận điều này. “Tôi chẳng thấy nó quá khêu gợi. Về phần mình, tôi nghĩ ai cũng có quyền mắc sai lầm, và nếu bạn học được một bài học từ sai lầm đó, bạn có quyền được hưởng một cơ hội thứ 2”.

Người đẹp 20 tuổi cũng tỏ ra thất vọng vì cách làm việc của Ban tổ chức cuộc thi: “Tôi ước giá như ban tổ chức nói chuyện với tôi trước khi công bố việc tước vương miện. Tôi cảm thấy như thể tất cả mọi người đều biết, chỉ có tôi là không. Tôi không thấy xấu hổ. Tôi vẫn rất tự hào khi nói mình từng là hoa hậu Anh”.

Trong cuộc phỏng vấn, Zara Holland cũng hé lộ việc những người hâm mộ đang nỗ lực để lấy lại vương miện cho cô. Cụ thể, có 19.000 người đã ký vào lá thư yêu cầu Ban tổ chức rút lại công bố của họ và người đẹp xứ sở sương mù cảm thấy rất biết ơn vì nghĩa cử này.


Người đẹp lần đầu trả lời phỏng vấn sau sự cố mất ngôi

Related Posts