-->

HLV 9X giảm mỡ vòng 2 với thực đơn 6 bữa mỗi ngày

Tập luyện kết hợp nhiều bộ môn cùng thực đơn không cần ăn kiêng khắc nghiệt, huấn luyện viên trẻ Nhật Linh vẫn tăng cơ, giảm mỡ dễ dàng.


Nguyễn Nhật Linh (sinh năm 1993) là huấn luyện viên fitness tại Hà Nội. Từng tự ti vì thân hình tròn trịa, nhiều mỡ thừa vùng bụng và đùi, sau 3 tháng kết hợp tập luyện và ăn uống khoa học, thể hình của Nhật Linh thay đổi rõ rệt, cơ thể săn chắc, không còn mỡ thừa. 


Huấn luyện viên 9X chia sẻ: "Tôi tập nhiều môn và bài tập Cardio, Strength. Những bài tập này bắt nguồn từ gym và rất phổ biến như: Squat, Deadlift, Bench press...Mọi động tác được thực hiện theo nhạc, xu hướng âm nhạc và bài tập được cập nhật liên tục khiến bạn có thể tập trung sức vào bài mà không cảm thấy chán nản hay mệt mỏi. 

Bạn có thể đốt cháy 500-800 calo/tiếng với phương pháp này, tương đương với 2 tiếng chạy bộ cùng máy chạy".

Nhật Linh cũng cho biết thêm,theo cô mỗi người đều có chỉ số cơ thể khác nhau, tương đương với chế độ dinh dưỡng khác nhau, để có một cơ thể khoẻ đẹp, 70% phụ thuộc vào ăn uống, luyện tập chỉ chiếm 30% . Vì vậy, cô không ăn kiêng kham khổ mà phải cân bằng chất đạm, tinh bột và chất béo trong thực đơn của mình. 

"Tôi chia thực đơn của mình từ 4-6 bữa/ngày và tự chế biến để tính được lượng calo nạp vào. Tôi cũng ưu tiên sử dụng các loại gia vị, nước sốt lowfat - lowcarb, ví dụ như dùng dầu ôliu thay cho dầu thực vật... Bạn có thể ăn uống thoải mái theo sở thích miễn sao nạp đủ lượng tinh bột, đạm, chất béo theo nhu cầu cơ thể trong một ngày", huấn luyện viên 9X cho biết. 


Ngoài ra, Nhật Linh cũng tích cực tập luyện thêm các môn như Zumba, Sexy dance, Belly dance để cơ thể mềm mại, uyển chuyển hơn, vừa lấy lại được vóc dáng vừa giải toả căng thẳng mệt mỏi.

Theo Zing

Related Posts