-->

15 dấu hiệu nhận biết người ấy yêu thích mình thật lòng ?

Trong tình yêu con trai sẽ luôn khiến cho bạn nghĩ rằng cậu ấy thích bạn mà thực tế thì không phải, còn con gái luôn khiến bạn nghĩ rằng cô ấy không yêu bạn nhưng thật ra cô ấy đã yêu bạn mất rồi . 


Tình yêu nhiều khi thật là khó hiểu với những câu hỏi tưởng như đơn giản mà khiến cho nhiều người phải mất ăn mất ngủ vì nó . "Làm sao biết được anh ấy yêu mình thật lòng?" hay "Làm sao biết được cô ấy yêu mình thật lòng?" đây chắc là nội dung mà những cô cậu đang yêu đơn phương quang tâm nhất . Để trả lời những câu hỏi này bao phu nu online xin giới thiệu đến bạn 15 dấu hiệu nhận biết người ấy yêu mình thật lòng nhé !

1. Thường tìm bạn để nói chuyện, bạn đăng status hay đổi avatar, người ấy đều lặng lẽ like nhưng không bao giờ comment. Mỗi ngày biết bạn thức khuya vẫn chăm chỉ nhắc bạn ngủ sớm, quan tâm tới mọi chuyện của bạn. Muốn chia sẻ niềm vui cùng bạn, và đồng thời cũng muốn san sẻ nỗi buồn với bạn, lúc nào cũng muốn nhìn thấy bạn.

2. Mình là con gái, thích tập gym, có một lần chụp một tấm hình khoe cơ bụng trong phòng thay đồ. Trong những người nhìn thấy bức hình ấy, chỉ có một người duy nhất hỏi tôi: “Tay em bị trầy da à? Làm sao vậy? Có nghiêm trọng không?”. Mà thực ra đấy chỉ là một vệt gì đó rất nhỏ bị dính trên gương.

3. Con trai chơi bóng rổ, mỗi khi ném bóng vào rổ, người đầu tiên cậu ấy nhìn qua chính là người cậu ấy thích.

4. Thích bạn sẽ suốt ngày bắt nạt bạn, suốt ngày trêu chọc bạn.


5. Con người có ba thứ không thể giấu diếm được: Ho khan, say rượu và yêu ai đó.

6. Tôi không biết làm cách nào để nhìn ra một người có thích mình hay không, tôi chỉ biết, nếu tôi thích một người, chỉ cần cô ấy nhắn tin, tôi sẽ ngay lập tức trả lời, mọi thứ cô ấy post, cô ấy like trên Facebook tôi đều để ý, biết sở thích của cô ấy, để có thể nói những câu khiến cô ấy vui vẻ, muốn cho cô ấy thấy một tôi hoàn hảo nhất, dành cho cô ấy cái cảm giác rằng chỉ cần cô ấy cần, tôi sẽ luôn có mặt.

7. Có một vài điểm thế này:
- Tốc độ cô ấy trả lời tin nhắn của bạn có thể nói rõ phần nào vấn đề. 
- Mỗi khi gặp mặt bạn sẽ chăm chút hơn về cách ăn mặc, trang điểm. 
- Sẽ chủ động tán gẫu với bạn. 
- Khi còn chưa quá quen, mỗi khi nói chuyện với bạn, cô ấy sẽ vuốt tóc, hai mắt thì không dám nhìn thẳng vào bạn quá lâu. 
- Sẽ thông qua nhiều cách khác nhau để tìm hiểu về bạn.
Nếu có cô gái nào thỏa mãn hơn 3 điểm trên, tôi chắc chắn ít nhất là cô ấy rất có thiện cảm với bạn.


8. Khi ở cạnh bạn sẽ không động đến điện thoại. Khi không ở cạnh bạn, sẽ trả lời ngay lập tức nếu bạn nhắn tin.

9. Mỗi lần mình trộm quay đầu nhìn cậu ấy, đều phát hiện cậu ấy cũng đang nhìn mình.

10. Hai mắt lơ đãng chạm nhau, mắt người ấy có chút bối rối.

11. Rồi sẽ có người biết bạn sợ tối mà ôm chặt lấy bạn, rồi sẽ có người vào lúc bạn mệt, im lặng ngồi xuống cõng bạn lên, rồi sẽ có người không để ý tới hình tượng mà đùa nghịch cùng bạn, rồi sẽ có người yêu bạn còn hơn yêu chính bản thân mình. Vậy nên không cần phải nóng lòng đi thử xem người nào đó có thích bạn hay không, cứ giữ nó trong lòng là được rồi.


12. Nếu con trai không chủ động, điều này chứng tỏ người ta không thích bạn, đừng nghĩ nhiều.

13. Trừ khi người đó tự nói cho cậu biết, còn không rất có thể tất cả chỉ là bạn tưởng tượng mà thôi.

14. Điểm khác nhau giữa con trai và con gái: Con trai sẽ luôn khiến bạn nghĩ rằng cậu ấy thích bạn, mà thực tế thì không phải; còn con gái luôn khiến bạn nghĩ rằng cô ấy không thích bạn, trong khi thực ra cô ấy đã yêu bạn mất rồi.

15. Chủ động liên lạc với bạn, thích trêu cho bạn giận rồi vội vàng dỗ, bao dung mọi tật xấu của bạn, thích nhìn bạn cười, mỗi khi thấy ai đối tốt với bạn sẽ lập tức khẩn trương, khi ghen vừa đáng yêu vừa buồn cười, tất cả mọi người đều biết người ấy thích bạn, nhưng người ấy vẫn không dám tỏ tình, sợ rằng nếu tỏ tình thì bạn bè cũng không làm được nữa. Vô cùng đau lòng vì thứ tình cảm thấy đến dè dặt, thích đến cẩn thận như thế.

Hy vọng với 15 dấu hiệu nhận biết người ấy yêu mình thật lòng của chúng tôi sẽ giúp cho các cặp đôi đang yêu đơn phương có thể sớm tìm thấy một nửa của mình . 


Nhớ SHARELIKE cho nhiều người cùng tham khảo bạn nhé . Mọi đóng góp ý kiến về bài viết này các bạn vui lòng gửi về Email : info@baophunuonline.info nhé ! 

Related Posts