Chê vòng 1 vợ nhỏ, chồng ép đi nâng ngực và cái kết

Tôi đi làm ngực, làm xong, tôi nhìn quyến rũ hẳn. Rồi, tôi lại ước, giá như mình có chiếc mũi cao thì khuôn mặt hoàn hảo, vậy là, tôi tiếp tục đi làm mũi.
Tôi đi làm ngực, làm xong, tôi nhìn quyến rũ hẳn. Rồi, tôi lại ước, giá như mình có chiếc mũi cao thì khuôn mặt hoàn hảo, vậy là, tôi tiếp tục đi làm mũi.

Ngày nào, chồng cũng than vãn, nói chuyện vòng 1 vợ nhỏ rồi khen ngợi mấy cô hàng xóm, mấy cô công ty này nọ. Cảm thấy mệt mỏi vì phải nghe suốt những lời ấy. Nào là cô này đẹp, nhìn hút hồn, dáng gọn eo then, vòng một nảy nở. Nào là cô người mẫu xinh xắn. Rồi suốt ngày chồng ngắm mấy cô chân dài trên tivi, cứ tấm tắc khen ngợi. Khổ nỗi, người ta là người mẫu, không đẹp sao được. Còn mình là người đàn bà bình thường, chân ngắn, dáng dấp cũng chẳng phải là quá cao ráo gì, được có 1m60. Chỉ là, vòng một khiêm tốn. Nhưng nói với chồng, thời bây giờ, vòng một nhỏ là mốt, chồng nào có nghe.

Anh nhất định bắt tôi đi phẫu thuật thẩm mỹ, anh bảo phải đi nâng ngực thì thân hình mới quyến rũ được. Tôi không muốn anh cũng nài nỉ tôi, bảo tôi phải làm vậy thì anh mới không ngoại tình. Chồng dọa dẫm, tôi thấy nản quá. Nghe chị em nói cũng không sao, nâng ngực cũng đẹp, quyến rũ, nên tôi đánh liều. Cũng là một phần hèn, sợ chồng chán nên thân làm vợ phải nghe theo lời chồng.

Tôi đi làm ngực, làm xong, tôi nhìn quyến rũ hẳn. Rồi, tôi lại ước, giá như mình có chiếc mũi cao thì khuôn mặt hoàn hảo, vậy là, tôi tiếp tục đi làm mũi. Chẳng mấy nhiều thời gian, tôi bỗng trở nên xinh đẹp, dịu hiền, lại cố gắng giữ dáng. Chẳng bao lâu, thân thình tôi thon gọn, nhìn hút hồn đàn ông…

Trong mắt chị em, tôi trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thân hình bốc lửa từ khi đi làm đẹp. Chồng tôi càng yêu vợ hơn nhưng tình yêu tôi dành cho chồng hoàn toàn không còn. (ảnh minh họa)

Chồng tôi mừng lắm, nói rằng, tôi biết nghe lời anh và từ nay anh sẽ hết lòng yêu chiều vợ, đi đâu, anh cũng cho vợ đi cùng để khoe với thiên hạ. Nghĩ lại cũng thấy mình thật dễ dãi với chồng. Nhưng, sau lần ấy, tôi bắt đầu có cảm giác không còn yêu chồng như xưa nữa. Thấy anh mê hình thức, lại thấy chồng cứ sao sao khi ép vợ đi thẩm mỹ, nhất là khi có ngoại hình, tôi tự tin hơn hẳn nên có nhiều mối quan hệ. Tôi đi chơi, hẹn hò bạn bè, rồi đem lòng thích một người đàn ông khác.

Người này quan tâm, chăm sóc chu đáo, cưng nựng tôi. Tôi bỗng trở thành người đàn bà được chiều chuộng nhất công ty. Thế rồi, tôi ngoại tình với chính người đàn ông mới vào đó. Chúng tôi lén lút qua lại với nhau, đồng nghiệp cũng không hay biết, chồng tôi cũng không hay.

Trong mắt chị em, tôi trở thành người phụ nữ xinh đẹp, thân hình bốc lửa từ khi đi làm đẹp. Chồng tôi càng yêu vợ hơn nhưng tình yêu tôi dành cho chồng hoàn toàn không còn. Tôi trở thành bồ của người ta, ngoại tình, giấu giếm chồng có quan hệ ngoài luồng. Những ngày tôi cố gắng thay đổi mình là mỗi ngày chồng tôi lại vui vẻ. Nhưng anh có biết đâu, tôi đang thay đổi vì bồ, muốn làm một người phụ nữ xinh đẹp trong mắt người đàn ông khác chứ không phải chồng…

Nghĩ lại, nếu như chồng không bắt vợ đi thẩm mỹ thì có lẽ, giờ tôi vẫn là một người đàn bà chẳng biết lo cho hình thể của mình, chỉ biết suốt ngày cặm cụi trong gia bếp. Giờ thì, tôi đã bắt đầu sa vào cuộc tình vụng trộm này và không biết bao giờ mới có thể thoát ra được đây? Chồng tôi sẽ thế nào nếu một ngày, anh phát hiện vợ mình ngoại tình sau khi đi phẫu thuật thẩm mỹ xinh đẹp hơn?

Theo Eva