-->

Cận cảnh quán bar nơi Park Yoochun dính bê bối tình dục

Phóng viên săn tin đã tìm đến địa điểm giải trí nơi Yoochun bị nữ nhân viên quán bar tố.

Nam ca sĩ, diễn viên Park Yoochun hiện đang là cái tên làm nóng mạng Hàn Quốc khi anh bị nữ nhân viên quán bar 24 tuổi kiện tội xâm hại tình dục.

Nguyên đơn cô Lee đã bác bỏ đơn kiện song cảnh sát vẫn tiến hành điều tra làm sáng tỏ. Trong lúc đó, phóng viên săn tin của tờ The Fact Hàn Quốc đã tìm tới quán bar nơi xảy ra vụ việc.


Phóng viên ghi hình từ bên ngoài quán bar. Sự việc của Park Yoochun xảy ra vào tối ngày 4.6. Đây là địa điểm ăn chơi giải trí theo hình thức mới đang nổi tiếng ở Hàn Quốc. Phía ngoài quán bar có phòng bảo vệ để kiểm soát người ra vào.


Các nhân viên nữ trong quán bar vẫn tới làm bình thường từ khi scandal xảy ra.


Theo quan sát của phóng viên tờ The Fact, quán bar vẫn hoạt động như mọi ngày. Thiết kế bên ngoài club này khá sang trọng.


Địa điểm quán bar nằm ở khu trung tâm giải trí. Bên ngoài được thiết kế lớp kính kín. Chỉ có một vài tấm áp phích gắn bên trên, trong đó để ảnh các đồ uống.


Bên ngoài quán bar có lắp đặt camera CCTV phía trên cao. Đây là cơ sở làm bằng chứng để xem xét vụ việc liên quan đến Park Yoochun. Theo kênh Chanel A Hàn Quốc, hình ảnh trên CCTV cho thấy nữ nhân viên quán bar họ Lee không có bất kỳ động thái đặc biệt nào sau khi vụ việc xảy ra.


Lối cửa ra vào là khu vực được kiểm soát nghiêm ngặt. Phóng viên tờ TV Chosun đã phỏng vấn một trong những nhân viên nữ ở quán bar này. Cô trả lời câu hỏi về vấn đề xảy ra ngày 4.6: “Trong vụ việc này, có vẻ như mọi chuyện đã xảy ra ở nhà vệ sinh. Trên thực tế đó không phải là không gian dành cho ca 2. Tôi nghĩ không có việc xâm hại nào ở đây. Nếu có, tôi đã nghe thấy tiếng la hét ở trong nhà vệ sinh".

Related Posts