Á hậu biển Khánh Phương gợi cảm với vòng ba 95cm

Lợi thế vòng 3 quyến rũ khiến Khánh Phương luôn là tâm điểm khi xuất hiện.
Vừa qua, Á hậu biển VN 2016 Khánh Phương được mời tham gia một sự kiện ở TP HCM. Trong chiếc đầm dạ hội màu xanh ngọc, người đẹp đến từ Khánh Hòa khoe 3 vòng gợi cảm.

Thời gian vừa qua, Khánh Phương được chú ý sau khi đăng quang, cô lên Sài thành tham gia showbiz, Khánh Phương vừa tổ chức tiệc tri ân khá hoành tráng và là gương mặt VN được chú ý khi nhận lời mời tham gia cuộc thi Miss Bikini quốc tế.


Á hậu Biển Khánh Phương diện áo đầm xanh biển ngọt đuôi cá với thiết kế cut out tôn lên vẻ đẹp hình thể quyến rũ ngọt ngào. 


Lợi thế vòng 3 chuẩn không cần chỉnh với số đo 95, Khánh Phương luôn chọn cho mình những chiếc đầm ôm đuôi cá có thể làm tăng thêm dáng đẹp của mình khi mỗi lần xuất hiện sự kiện, điều đó cũng góp phần tạo nhiều sức hút đối với những ống kính và ánh nhìn xung quanh.


Người đối diện dễ dàng thu hút bởi nụ cười thân thiện của Á Hậu Biển Khánh Phương, cô có gương mặt khá tây.


Sau lời mời dự thi Hoa hậu Bikini Quốc tế Khánh Phương được rất nhiều sự ủng hộ từ bạn bè và người thân khi chinh chiến quốc tế.


Bên cạnh đó Khánh Phương nhận được khá nhiều lời mời tham dự sự kiện cũng như hình ảnh đại diện từ các thương hiệu lớn.


Tuy lịch làm việc khá kín, nhưng Á hậu Khánh Phương vẫn luôn dành thời gian tham gia các hoạt động xã hội, thiện nguyện và cộng đồng. Với tâm nguyện sống luôn biết chia sẽ và hài lòng nên lúc nào Khánh Phương cũng luôn cảm thấy vui và yêu đời khi được tham dự các hoạt động mang tính chất cộng đồng và xã hội.


Á hậu Khánh Phương đang lên cho mình lịch trình tập luyện về kỹ năng cũng như kiến thức tốt để làm hành trang chinh chiến đấu trường nhan sắc quốc tế. 

Theo Eva