-->

8 chiêu chụp ảnh với áo tắm khiến "like" tăng vùn vụt

Tạo dáng lưng đối diện máy ảnh khiến các cô gái quyến rũ hơn khi diện bikini.

Hình ảnh quyến rũ của Trà Ngọc Hằng khi chụp từ phía sau

1. Nghiêng, quay lưng với máy ảnh

Tư thế ngồi thẳng, quay lưng về phía máy ảnh, mặt hơi nghiêng giúp phái đẹp dễ dàng khoe ra các đường cong của cơ thể. Một cô nàng "nấm lùn" sẽ không bị "lật tẩy" với tư thế này. 

Hơn thế, kiểu tạo dáng này còn giúp vòng ba đẫy đà hơn, vòng một lấp ló, trông khá bí ẩn. Dáng chụp này cũng rất hiệu quả khi đứng thẳng trên trên bờ hoặc trong nước. 

Một bức hình ấn tượng khác khi đứng nghiêng của Trà Ngọc Hằng.

Hồ Ngọc Hà khéo khoe lưng trần và vòng 3 cong vút.

2. Giơ tay trên đầu, để trông cao và thon hơn

Có lẽ tư thế giơ tay phía trên đầu rất được giới người mẫu ưa chuộng. Tạo dáng này giúp mọi bạn nữ trông thon dài, tiết lộ đường cong chữ S hoàn hảo. Đừng quên làm điệu một chút, để chân trước chân sau, hoặc nhấc cao một bên hông nhé.

Elly Trần khoe trọn sắc vóc mê người khi vươn hai tay lên cao.

Hà Anh trông đẹp hoàn hảo với tư thế này.

Tạo dáng đẹp mắt của một thí sinh thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam.

3. Ngâm một phần thân thể dưới nước

Để một phần thân thể ngập trong nước, ngửa người hoặc chống khuỷu tay lên thành bể, hoặc giả phi lên khỏi mặt nước... đều sẽ giúp bạn hớp hồn người đối diện.

Hoa hậu Nguyễn Loan như nàng tiên cá hút hồn người nhìn.

Kiểu chụp trong hồ bơi của Tóc Tiên và Trà Ngọc Hằng

4. Qùy gối trên bãi cát

Đây cũng là một tư thế khá phổ biến, nhưng thần thái sẽ khác nhau tùy vào góc chụp. Thường thì nên chụp từ phía sau lưng hoặc góc nghiêng để có được những bức hình đẹp nhất. 

Hoa hậu Kỳ Duyên trên bãi biển.

5. Tạo dáng yoga trên bãi biển

Dù bạn thể hiện tư thế yoga nào trong khi đang mặc bikini, trông bạn cũng thật tuyệt và đặc biệt. Từ động tác dễ như cái cây, chào mặt trời cho đến tư thế khó như trồng chuối, cây cầu... đều là những lựa chọn xuất sắc.

Nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà tạo dáng trồng chuối trên bãi biển.

Hoa hậu Phạm Hương khoe dáng ngọc tập yoga.

6. Nằm trên bãi cát tắm nắng

Nằm ngửa trên cát, chụp từ trên cao xuống sẽ giúp cho vòng eo nhỏ lại và phẳng hơn bình thường. Hơn thế phần ngực đầy cũng sẽ được phô ra một cách khéo léo mà lại sexy.

Đổi sang tư thế nằm nghiêng cũng là một lựa chọn không tồi. Bạn nữ nên dùng một tay chống đầu hoặc duỗi dài, căng người, chân phía trên hơi chùng gối để có được những bức hình đẹp như siêu mẫu Victoria's Secret.

Tư thế cực gợi cảm của Hà Anh

Hoa khôi Diệu Ngọc tạo dáng trên bờ biển.

7. Tư thế đang bước đi, đẩy hông

Bước đi, hông đẩy sang bên tạo cảm giác tự nhiên lại dễ dàng khai thác được những nét đẹp trên cơ thể. Sẽ rất đẹp nếu chụp cảnh các nàng đang đi từ dưới biển hoặc bể bơi lên.

Tóc Tiên chụp hình rất tự nhiên.

8. Một chân duỗi, một chân hơi co

Đứng hay ngồi đều phù hợp với kiểu tạo dáng này. Điểm mấu chốt là giúp kéo dài đôi chân thon của bạn. Đừng quên hóp nhẹ bụng bất cứ khi nào chụp ảnh, đặc biệt là những lúc ngồi để bụng không bị "phình" ra.

Mẹo tạo dáng đồ bơi của Elly Trần

Related Posts