-->

Xót lòng một kiếp chung chồng của gái hư

Gái hư, chị vốn là gái hư và những giọt nước mắt của gái hư đã rơi vì khổ sở, vì đau lòng khi con không có cha.

Với đàn bà, nhiều khi chuyện chung chồng chẳng là gì với họ nhất là với những cô gái hư. Đàn bà hư không cho chuyện đàn ông có vợ là điều gì to tát. Họ cứ yêu và lao vào rồi yêu, rồi trao thân, rồi đủ các thứ trên đời mà không cần biết, vợ của đối phương có đau khổ không. Vì họ đã từng sống buông thả, từng nhiều lần cướp chồng, làm bồ của những người đàn ông giàu có, bao bọc cuộc sống của họ. Những người con gái sống như vậy bị nhiều người coi thường, chán ghét. Nhưng, đó là lựa chọn của họ.

Chị vốn là một người con gái không mấy xinh đẹp nhưng cách sống của chị khá thoáng, vô tư, vui vẻ nên đàn ông theo chị nhiều. Và vì theo chị nhiều nên chị thành ra buông thả, thích yêu rồi lại chia tay. Chị chẳng quan tâm người ta yêu mình thế nào. Nếu họ không chiều chuộng chị, quan tâm chị, chị lập tức cho ‘next’. Đàn ông giàu có là tiêu chí của chị. Dần dần, những gã không đáp ứng được yêu cầu tiêu xài của chị, chị lập tức cho ra rìa. Thế nên, với những gã có vợ, thành đạt, lắm tiền, chị luôn tấn công kịp thời, đúng lúc khiến họ chết mê chết mệt. Phong cách sống của chị là điều khiến đàn ông tò mò và thích thúc. Một người con gái dáng dấp đẹp, cũng ăn đứt khuôn mặt đẹp. Khuôn mặt của chị dù không xinh nhưng cũng ‘đủ dùng’.

Tưởng chị không lấy chồng, thế mà, cuối cùng, chị chọn một người đàn ông đã có vợ làm chồng. Chị cũng không cần đăng kí kết hôn. Chị sống như vậy vì chị nghĩ cũng đến tuổi sinh con đẻ cái. Chị đã đủ già để quên cuộc sống buông thả, cặp kè và yêu đương cái kiểu giành giật đi. Cũng nhiều cuộc tình đánh ghen, cũng nhiều lần bị vợ của bồ dằn mặt nhưng chị mặc kệ.

Người ta có vợ đồng nghĩa với việc chị chỉ là người thứ ba xen vào cuộc tình này. Lần đầu tiên chị thấy ê chề vì bị mất đi người đàn ông mình yêu thương. (ảnh minh họa)
Người ta ngạc nhiên vì cuối cùng chị cũng chấp nhận lấy chồng. Người ta lo lắng chị sống như vậy, phí hoài tuổi xuân. Chị vốn là cô gái buông thả trong mắt người khác, nói đúng hơn là gái hư. Thế mà chị lấy được chồng.

Khi sinh con, chị mới biết, chồng chị chưa từng ly dị vợ như anh nói với chị. Chi đau đớn phát điên. Con chị giờ đây không có cha trên pháp luật. Chị đã định sau khi sinh con sẽ đi đăng kí kết hôn vì chị và anh sẽ làm khai sinh cho con. Lòng chị đau đớn. Giờ đây chị mới hiểu cảm giác, chồng mình là của người khác là như thế nào. Trước giờ, chị đã yêu và buông thả, sống cuộc đời bên cạnh chồng người mà không hay, chính cuộc đời chị lại dính vào chuyện này. Chị đang chịu kiếp chung chồng, chị đang phải đấu tranh vì đang sống với chồng của người khác không danh chính ngôn thuận.

Người ta có vợ đồng nghĩa với việc chị chỉ là người thứ ba xen vào cuộc tình này. Lần đầu tiên chị thấy ê chề vì bị mất đi người đàn ông mình yêu thương. Hóa ra trước giờ, chị không biết cảm giác này vì chị đi cướp chồng của người khác. Giờ thì chị hiểu, chồng chị đã bỏ chị, quay về bên gia đình là đau khổ làm sao.

Chị đã thấm bài học làm người. Một người đi cướp chồng, xen vào hạnh phúc gia đình người khác sẽ không bao giờ được vui vẻ, được hạnh phúc. (ảnh minh họa)

Gái hư, chị vốn là gái hư và những giọt nước mắt của gái hư đã rơi vì khổ sở, vì đau lòng khi con không có cha. Con chị thiếu thốn tình thương của cha. Chị chưa từng nghĩ, giây phút ấy lại bất lực như vậy. Người đàn bà kiêu ngạo, chưa bao giờ khóc bây giờ đã không kìm được lòng. Chị chỉ biết ôm con vào lòng và khóc. Chị đau khổ vì con chị thiệt thòi. Thương con, bản năng làm mẹ đã cho chị hiểu, chị đã quá sai rồi. Chính chị là người chịu đựng tất cả quả báo ngày trước vì cướp chồng của người.

Chị đã thấm bài học làm người. Một người đi cướp chồng, xen vào hạnh phúc gia đình người khác sẽ không bao giờ được vui vẻ, được hạnh phúc. Chị phải trả giá. Chị đau, đau đớn như bị mất chồng. Chị hiểu, người ta đã từng đau thế nào khi chị cướp chồng người ta.

Chị ôm con vào lòng và hối hận vì những việc mình đã làm. Thì ra, đây là điều chị hiểu sau bao nhiêu năm sống buông thả. Giờ có con, chị chỉ biết lấy con làm động lực, yêu thương con và hứa cả đời này sẽ làm mẹ tốt, hết lòng vì con cái và không bao giờ là tình nhân của người khác.

Related Posts