Trend baophunu.info

header ads

Đánh giá TPCN tăng chiều cao Nutritaller

Nutritaller là thực phẩm chức năng được nhiều người “lùn” lựa chọn để cải thiện chiều cao vượt trội, tuyệt đối an toàn và không gây tác dụng phụ.

Ngày nay cùng với sự phát triển tiên tiến của y học, các nhà khoa học đã bào chế thành công TPCN tăng chiều cao Nutritaller. Sản phẩm có công dụng giúp phát triển chiều cao một cách tối ưu, đã được Bộ Y Tế (Cục An Toàn Thực Phẩm) cấp giấy xác nhận công bố lưu hành trên toàn quốc, số: 7438/2016/ATTP-XNCB.


THÀNH PHẤN: TPCN tăng chiều cao Nutritaller được chiết xuất từ 100% từ thiên nhiên, tuyệt đối an toàn, không gây tác dụng phụ, cho người có chiều cao khiêm tốn một vóc dáng hoàn hảo. NutriTaller không chỉ có chứa hàm lượng canxi dồi dào mà còn chứa nhiều Vitamin, khoáng chất, collagen thủy phân. Vì thế mà sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng chất cần thiết để kích thích cơ, xương, sụn, giúp cơ thể tăng trưởng khỏe mạnh.


CÔNG DỤNG: TPCN Nutritaller được chứng nhận mang lại hiệu quả tăng chiều cao cho người dùng. Sản phẩm giúp bổ sung các khoáng chất cần thiết tăng khối lượng cơ bắp, săn chắc cơ, mang lại cho bạn vóc dáng khỏe mạnh, săn chắc và quyến rũ. Chỉ sau một thời gian ngắn sử dụng, kết hợp với chế độ ăn uống, tập luyện và sinh hoạt đều độ bạn sẽ có được chiều cao lý tưởng. TPCN Nutritaller sử dụng phù hợp cho cả nam lẫn nữ.

CÁCH DÙNG: Sản phẩm dùng cho trẻ từ 5 tuổi trở lên và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển. Để sản phẩm đạt hiệu quả cao nhất, bạn nên uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút.
- Người từ 5-10 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày.
- Người trên 10 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.
Bên cạnh đó, bạn cần ăn uống một chế độ dinh dưỡng đầy đủ, một bữa sáng lành mạnh sẽ góp phần hỗ trợ sự trao đổi chất, giúp cơ thể hấp thu chất dinh dưỡng nhiều và đạt hiệu quả tăng chiều cao tối ưu. Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý đến chế độ dinh dưỡng và sinh hoạt khoa học mỗi ngày.

Khi sử dụng TPCN Nutritaller, cần duy trì đúng liều lượng mỗi ngày, uống đúng giờ để tạo điều kiện cho TPCN phát huy tác dụng cao chiều cao hiệu quả.

*Lưu ý:
Sản phẩm không phải là thuốc và không có chức năng chữa bệnh như thuốc.
Không được dùng cho phụ nữ mang thai và đang cho con bú.
Bảo quản sản phẩm nơi thoáng mát, tránh xa ánh nắng mặt trời.
Thực phẩm chức năng hỗ trợ tăng chiều cao Nutritaller có tốt không?
Bổ sụng canxi là một trong những bí quyết quan trọng giúp tăng chiều cao hiệu quả. Với hàm lượng 150mg nano canxi trong mỗi viên, Nutritaller sẽ là trợ thủ đắc lực giúp người gầy cải thiện chiều cao của mình.

Nutritaller với thành phần tăng chiều cao ưu việt

Thành phần dưỡng chất chính giúp những người thấp còi phát triển chiều cao tối đa đó chính là canxi. Và sản phẩm NutriTaller sẽ cung cấp dưỡng chất này cho cơ thể một cách đầy đủ nhất. NANO CANXI trong NutriTaller là những hạt canxi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần canxi thông thường, vì vậy giúp tăng chiều cao một cách nhanh chóng cho người sử dụng.


Bên cạnh đó, NutriTaller còn chứa rất tinh chất của nhiều thảo dược quý có tác dụng kích thích tuyến Yên tiết ra hormone tăng trưởng trong cơ thể từ đó giúp kích thích các mô sụn, xương dài thêm, giúp cơ thể tăng chiều cao cân đối và toàn diện.

Bên cạnh lượng nano canxi dồi dào, NutriTaller còn chứa Vitamin D3, Vitamin K2, Kẽm gluconat, Magie oxid, Manganese gluconat, Đồng gluconat, Chondroitin sulfat, Acid folic. Do đó, sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng chất cần thiết để kích thích cơ, xương, sụn, giúp tăng chiều cao một cách tối ưu.

Ưu điểm vượt trội mà Nutritaller mang lại:

- NutriTaller là sản phẩm giúp tăng chiều cao hoàn hảo cho cơ thể, bởi chúng giúp cơ thể bổ sung nano canxi một cách đầy đủ nhất. Thành phần NANO CANXI trong NutriTaller là những hạt canxi siêu nhỏ có khả năng hấp thụ gấp nhiều lần canxi thông thường, giúp hỗ trợ tăng chiều cao cho người sử dụng.


- Hơn nữa, lượng nano canxi dồi dào, NutriTaller còn chứa Vitamin, khoáng chất, collagen thủy phân. Vì thế mà sản phẩm sẽ mang đến cho bạn nguồn dưỡng chất cần thiết để kích thích cơ, xương, sụn, giúp tăng chiều cao hiệu quả.

- Sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao NutriTaller với nhiều thảo dược quý có tác dụng kích thích tuyến Yên tiết ra hormone tăng trưởng trong cơ thể, nên chúng kích thích các mô sụn, xương dài thêm, giúp cơ thể tăng chiều cao tối ưu.

Sử dụng Nutritaller như thế nào để tăng chiều cao hiệu quả?

Sản phẩm dùng cho trẻ từ 3 tuổi trở lên và thanh, thiếu niên đang tuổi phát triển.

Hướng dẫn sử dụng: Uống với nước trước bữa ăn khoảng 30 phút.
- Người từ 3-10 tuổi: Uống 1 viên/lần x 2 lần/ngày. 
- Người trên 10 tuổi: Uống 1 viên/lần x 3 lần/ngày.
Nutritaller mua ở đâu? Giá bao nhiêu?

Vậy vì sao bạn nên quan tâm tới sản phẩm hỗ trợ tăng chiều cao này? Nutritaller mua ở đâu an toàn? Giá bao nhiêu tiền 1 hộp? Điều kỳ diệu cho sự thúc đẩy tăng chiều cao mà Nutritaller mang lại tới đâu? Hãy tham khảo ngay bài viết này để biết thêm thông tin bổ ích!.