-->

Thực đơn giảm cân ăn là đẹp của Minh Tú

Cùng ngó nghiêng thực đơn giảm cân vừa ngon vừa đẹp của Minh Tú

Được biết đến từ cuộc thi Siêu Mẫu Việt Nam 2011 và 2013, tuy nhiên cái tên Minh Tú chỉ thật sự tỏa sáng khi cô bất ngờ trở lại với một thân hình hoàn hảo cùng phong thái đầy tự tin của một người phụ nữ đẹp.

Vóc dáng đáng mơ ước của chân dài sinh năm 1992 là đề tài được nhiều cô gái quan tâm, nhưng ít ai biết rằng, để có được thân hình hoàn hảo như hiện nay, Tú đã phải bỏ ra hàng giờ đồng hồ mỗi ngày để tập thể hình, kết hợp với chế độ ăn uống nghiêm ngặt.

Ngoài việc tập gym, để có một vóc dáng đẹp bạn phải tuân thủ một thực đơn chứa đầy đủ các dưỡng chất nhưng không quá nhiều tinh bột để đảm bảo duy trì được cân nặng và lượng mỡ trong cơ thể. 

Cùng ngó nghiêng thực đơn giảm cân của Minh Tú

Để có được vóc dáng hoàn hảo như hiện tại, Minh Tú đã mất rất nhiều thời gian để tập gym, và đảm bảo chế độ ăn nghiêm ngặt hàng ngày.


Buổi sáng là buổi quan trọng nhất trong ngày, vì thế cô nàng luôn ưu tiên và chú trọng khi ăn sáng, một phần thịt cùng với rau hoặc các loại đậu là những món trong thực đơn của Minh Tú.

Giữa buổi sáng sẽ là lúc để kết nạp các dưỡng chất từ trứng và rau quả.

Buổi trưa chân dài sẽ ăn một phần thịt hoặc cá, rau xanh và một phần tinh bột vừa đủ.


Minh Tú thường ăn sữa chua và trái cây lúc xế chiều, vào buổi tối chân dài sẽ ăn một ít ức gà và một số loại rau củ tốt cho cơ thể.

Thói quen của cô nàng là luôn ăn một quả táo trước khi đi ngủ, việc ăn uống quyết định đến 60% thành công để bạn có thể sở hữu một vóc dáng đẹp, nhưng đừng quên 40% còn lại cũng cực kỳ quan trọng cho việc luyện tập thể thao nhé.

Mỗi ngày Minh Tú dành hàng giờ đồng hồ để tập gym.

Bạn cũng có thể ăn nhiều một chút nhưng phải tập luyện với cường độ cao để có thể sở hữu một vóc dáng đẹp.

Related Posts