Thích thú đọc tính cách nàng qua màu son "ruột"

Son môi là món mỹ phẩm không thế thiếu của chị em, việc sử dụng màu son cũng tiết lộ phần nào tính cách của chủ nhân.
Son môi là món mỹ phẩm không thế thiếu của chị em, việc sử dụng màu son cũng tiết lộ phần nào tính cách của chủ nhân.


Son môi là món mỹ phẩm không thể thiếu của chị em. Mặc dù một người có thể sở hữu các màu son khác nhau nhưng màu son yêu thích và thường xuyên sử dụng sẽ tiết lộ tính cách và sở thích của chị em rõ nét nhất. Từ màu đỏ cổ điển hay hồng nhẹ nhàng đều mang một ý nghĩa riêng. 

Màu đỏ: 

Nếu thích sử dụng gam màu đỏ thì chủ nhân là người giàu tình cảm, đầy đam mê và tràn đầy năng lượng. Ngoài ra họ còn là người tự tin và có cá tính. 


Màu nude: 

Nếu thích son màu nude, bạn là người nghiêm túc trong mọi chuyện và tinh tế. Bạn thận trọng với những mối quan hệ mới nhưng lại sẵn sàng cởi mở với những người đã quen. 


Màu hồng ấm:

Màu hồng là màu của sự trẻ trung và ngây thơ nhưng thêm một chút tông ấm áp sẽ khiến bạn khác lạ hơn. Người thích sử dùng màu này không có chính kiến và thường hay thay đổi. Lý trí và trái tim thường không đồng điệu và khiến chủ nhân băn khoăn trong nhiều trường hợp.


Màu đỏ burgundy:

Màu này phản ánh sự mạnh mẽ và tính cách quyết đoán của chủ nhân. Thực tế người khác phải mất nhiều thời gian để làm quen với phụ nữ thích tô màu son này. Màu son này khá kén người và cần phải kiên nhẫn để làm quen với nó.


Màu san hô:

Màu son san hô tiết lộ chủ nhân là người nhiệt tình, vui vẻ và cân bằng trong cuộc sống. Được chú ý mỗi khi xuất hiện, biết điều bạn cần và nhanh chóng để đạt được điều đó. Sẵn sàng vui chơi và thả hồn tự do bay bổng.


Màu hồng fuchsia (hoa vân anh):

Màu son vương giả cho thấy chủ nhân tinh tế và độc đáo. Cùng với đó, người thích dùng màu này sáng tạo và luôn biết lắng nghe. Khi sử dụng màu son hồng nổi bật thường xuyên, bạn đang chờ đợi và phù hợp với người đàn ông cá tính mạnh.


Son hồng nude:

Nếu bạn yêu thích màu son này thì bạn luôn là chính mình và cũng thuộc mẫu người tôn sùng sự tự nhiên. Bạn tìm kiếm niềm vui từ những điều giản dị và gần gũi.