-->

Thanh niên lén lút chụp bộ phận nhạy cảm của gái trẻ

Lợi dụng sơ hở của các cô gái mặc váy ngắn, thanh niên cố tình đi sát chụp lén dưới váy họ.

Mới đây, một bài đăng trên weibo có tựa đề "Mùa hè đến rồi, những cô gái mặc váy hãy cẩn thận" kèm theo đó là những hình ảnh chụp lại cảnh một thanh niên biến thái dùng điện thoại để chụp trộm quần lót của các cô gái mặc váy ngắn.


Ngay sau khi đăng tải, bài viết đã nhận được sự quan tâm lớn của dư luận. Được biết, những bức ảnh này được chụp tại một trạm xe buýt ở thành phố Hợp Phì, tỉnh An Huy, Trung Quốc.

Thủ đoạn của thanh niên bệnh hoạn này là giả vờ tình cờ đi bộ xung quanh những cô gái trẻ, tay cầm điện thoại đã bật sẵn chế độ quay chụp và khi có cơ hội, hắn sẽ giả vờ đứng sát, lén lút đưa điện thoại xuống dưới váy của các cô gái để ghi hình.

Sau khi thực hiện hành vi thành công, hắn ta thản nhiên bỏ đi với khuôn mặt tỉnh bơ. 


Theo nhân chứng và cũng chính là người đã chụp được những bức ảnh về hành vi bệnh hoạn của thanh niên này thì nhìn ngoại hình, hắn ta còn rất trẻ, khoảng 20 tuổi, dung mạo sáng sủa, sạch sẽ. Trong khoảng 10 phút, thanh niên biến thái này đã quấy rối và lấy được hình ảnh nhạy cảm của 5 nạn nhân là các cô gái mặc váy ngắn. 

Cảnh sát khu vực nói rằng, họ không nhận được thông tin báo cáo về vụ việc nhưng họ sẽ tăng giám sát để bảo vệ những cô gái trẻ khỏi những kẻ quấy rối bệnh hoạn. Nếu bắt được những kẻ biến thái, chúng có thể bị giam giữ 5 ngày và nộp phạt hành chính.


Trong khi cư dân mạng đang phẫn nộ bởi sự bệnh hoạn của thanh niên trẻ thì mọi người mới phát hiện ra rằng, hắn ta không phải người duy nhất làm như thế. Vào năm 2014, một người đàn ông đã bị bắt giữ vì lén lút chụp ảnh quần lót của các cô gái trẻ trên tàu điện ngầm Thượng Hải.


Và không chỉ có tàu điện ngầm, những cây cầu kính sky warlker cũng là nơi những tên biến thái thích chụp quần lót của những cô gái mặc váy ngắn hoạt động mạnh. 

Bên cạnh những bình luận mắng nhiếc hành vi biến thái của thanh niên trong bài viết, cư dân mạng còn trút giận sang cả người đăng tải bài viết vì đã làm ngơ trước hành động này. 

"Người chụp và đăng tải những hình ảnh ghi lại về hành vi bệnh hoạn của thanh niên này cũng không tốt đẹp gì, tại sao bạn có thời gian chụp ảnh mà không có thời gian để cảnh báo những cô gái gần đó hoặc tiến lên bắt giữ và báo cáo cảnh sát?", một cư dân mạng bức xúc.

Related Posts