-->

Phương Trinh Jolie tập yoga khắp Sài Gòn

Phương Trinh từng có thời gian suy sụp tinh thần. Nhờ có việc tập luyện, cô đã yêu đời hơn và trẻ hơn tuổi rất nhiều.


Nữ diễn viên, ca sĩ Phương Trinh Jolie là một trong những người đẹp “đam mê” thể dục thể thao trong showbiz Việt, đặc biệt là yoga. Bởi bộ môn này không những làm cân đối vóc dáng mà còn điều hòa khí huyết cơ thể, giúp cho người tập kiểm soát tốt cơ thể của mình cũng như có sức khỏe dẻo dai.

Là người vốn có cơ địa khá dễ mập, Phương Trinh Jolie cho biết cô từng bị khủng hoảng về cân nặng của mình. Sau khi tìm được những bài tập yoga phù hợp, Phương Trinh Jolie ngày càng tươi tắn, trẻ trung, tự tin hơn với ngoại hình của chính mình. 

Mới đây, để khích lệ thêm tinh thần cho những người tự ti về ngoại hình, Phương Trinh Jolie đã đi khắp Sài Gòn thực hiện bộ ảnh yoga này. 


Để khích lệ thêm tinh thần cho những người tự ti về ngoại hình, Phương Trinh Jolie đã đi khắp Sài Gòn thực hiện bộ ảnh yoga.

Cô cũng không ngần ngại chia sẻ những bí quyết ăn uống hợp lý, không cần phải ăn kiêng và những bài tập phù hợp đến tất cả mọi người. Những “bí kíp” này của Phương Trinh thường nhận được hàng trăm ngàn lượt chia sẻ trên facebook.

Phương Trinh cho biết cô từng có thời gian suy sụp tinh thần rất lớn và nhờ có việc tập luyện, Trinh đã yêu đời hơn, thấy mình trẻ hơn tuổi rất nhiều.

Có thể thấy "trình" yoga của Phương Trinh đã rất điêu luyệnCô có thể thực hiện nhiều động tác khó với mức độ dãn cơ hết cỡ


Đặc biệt là động tác trồng cây chuối mà không phải ai cũng thực hiện được.

Ngắm thêm nhiều hình ảnh đẹp của Phương Trinh Jolie khi tập yoga khắp Sài Gòn:


Photo: Giang Hoàng

Related Posts