-->

Phì cười với những nỗi khổ của cô nàng móng tay dài

Việc sở hữu móng tay dài được nhiều người yêu thích mặc dù hiện tại có nhiều mẫu móng mới.


Nhiều chị em có sở thích để móng tay dài tăng thêm về điệu đà cho bàn tay. Tuy nhiên để có được bàn tay mềm mại và thu hút thì việc giữ gìn bộ móng cũng gặp rất nhiều sự cố và bất tiện.

Móng tay dài sẽ giúp chị em dễ dàng lựa chọn những mẫu nail cầu kỳ.

1. Khi gõ bàn phím

Đối với dân văn phòng, việc sử dụng máy tính là công việc quen thuộc và chiếm phần lớn thời gian của chị em. Nhưng với những người nuôi móng tay dài, tốc độ gõ bàn phím của họ chậm hơn và vướng víu.


Vừa làm việc, vừa quan tâm đến móng tay vì lo bị hỏng là điều chỉ có nàng móng tay dài mới thấu hiểu.

2. Không làm gì cho tới khi sơn móng tay khô

Việc chăm sóc móng của những người móng dài cần cầu kỳ và mất nhiều thời gian hơn những người khác. Họ thường quan tâm đến móng tay mọi lúc mọi nơi và mỗi lần sơn sửa móng tay sẽ "ngốn" kha khá thời gian.

Khi sơn chưa khô họ không bao giờ động tay vào việc gì.

3. Không dám hoạt động mạnh

Nhẹ nhàng mọi lúc, mọi nơi để bảo vệ bộ móng yêu thích là điều nhiều chị em vô tình nhận được cái nhìn không mấy thiện cảm của người đối diện. Hơn nữa, việc để móng tay quá dài cũng không thực sự tinh tế.


4. Bất tiện khi sử dụng điện thoại

Sử dụng điện thoại, đặc biệt là điện thoại cảm ứng khiến người để móng tay dài gặp không ít phiền toái. Móng tay dường như không làm theo sự điều khiến của chủ nhân dẫn tới việc ấn nhầm ký tự là chuyện bình thường.


5. Tốn quá nhiều thời gian cho chăm sóc móng

Việc để móng tay dài khiến chủ nhân phải đầu tư khá nhiều thời gian và tiền bạc để đến tiện làm nail. Làm nail có mức giá không hề rẻ, nhiều người mất quá nhiểu thời gian cho việc chăm sóc móng và không có thời gian dành cho gia đình.


6. Nỗi đau bất tận khi bị gãy móng

Với những người yêu thích bộ móng, không có gì buồn và ảnh hưởng đến tâm trạng hơn là việc bất ngờ bị gãy móng tay. Suy sụp và buồn bất tận là nổi đau không phải ai cũng hiểu.


7. Móng bị hư tổn vì lạm dụng hoá chất

Việc chăm sóc quá kỹ và thường xuyên sử dụng sơn móng, thay đổi kiểu nail liên tục khiến móng tay của chủ nhân dễ dàng bị tổn hại khi hoạt động.8. Ngắm nhìn móng tay mọi lúc mọi nơi

Điều làm hài lòng những người có bộ móng đẹp là được ngắm nhìn chúng mọi lúc mọi nơi, hành động thường xuyên này vô tình khiến người đối diện cảm thấy ái ngại và khiến chủ nhân bị gắn mắc "chảnh" và khó gần.


Related Posts