Mất hứng chăn gối vì vợ quá lôi thôi, nhếch nhác khi lên giường

Từ khi sinh xong bé thứ hai, vợ tôi thành “mẹ sề” đích thực, mỗi lần gần vợ, thấy bộ dạng cô ấy là tôi mất hứng.
Từ khi sinh xong bé thứ hai, vợ tôi thành “mẹ sề” đích thực, mỗi lần gần vợ, thấy bộ dạng cô ấy là tôi mất hứng.

Vợ tôi năm nay 35 tuổi, cô ấy vừa sinh xong bé thứ 2 được tròn 1 năm, so với lúc trước khi sinh con bầu bí, vợ tôi tăng gần 20 cân.

Trước đây, vợ tôi là một cô gái rất xinh đẹp, cô ấy cao ráo, trắng trẻo và bụ bẫm. Khi tôi đưa cô ấy về nhà ra mắt, mẹ tôi chấm ngay, bảo nhìn tướng là biết sinh đẻ tốt rồi

Quả thực là vợ tôi mắn, lại mát tay chăm con. Cưới 7 năm, cô ấy sinh cho tôi hai con, có nếp có tẻ. Vợ chăm con khéo lắm, đứa nào cũng bụ bẫm, ngoan ngoãn, nết ăn nết ngủ đều được cả.

Vợ tôi lại rất đảm đang, việc nhà cửa cô ấy chu toàn đâu ra đấy, đối nội đối ngoại cũng hết ý luôn. Mẹ tôi thích lắm, cứ tấm tắc khen con dâu không ngớt lời. Nói thật, nếu chỉ có chồng khen vợ thì chưa biết đường nào mà nói, nhưng mẹ chồng mà khen con dâu thì chắc chắn đấy phải là một cô gái tốt.

Tôi rất yêu vợ, cưới nhau ngần ấy năm, trong lòng tôi vợ vẫn luôn là số 1, chưa bao giờ mảy may suy chuyển. Nhưng có điều tế nhị, tôi không biết nói thế nào cho vợ hiểu. Đó là chuyện ấy của vợ chồng tôi khiến tôi không hài lòng cho lắm, nhưng vợ tôi thì không biết điều ấy, cô ấy vốn rất giản đơn, xuề xòa.

Số là từ lúc sinh xong bé thứ hai, vợ tôi tăng gần 20 chục cân, cô ấy cao hơn mét sáu, lại nặng ngót nghét gần 70 cân. Nói thật, nhìn vợ cứ to như người khổng lồ. Từ lúc đấy, cô ấy xũng xuề xòa hơn hẳn.

Mấy bộ đồ xinh xắn gọn gàng vốn đã giảm bớt sau khi vợ sinh lần một, đến đứa thứ 2, vợ tôi giải quyết triệt để, thay vào đó là những bộ đồ thùng thình, mốc meo vì sữa.

Mỗi lần hai vợ chồng gần gũi, tôi lại thấy ám ảnh vô cùng. Mùi xào nấu, hành mỡ, thức ăn ám vào đầu tóc quần áo vợ làm tôi mất hết cả hứng thú. Còn đâu cái mùi thoang thoảng của nước hoa ngày xưa nữa.

Vợ quá lôi thôi khiến "chuyện ấy" của chúng tôi nhạt nhẽo


Chưa kể vợ tôi dường như không còn hứng thú, mỗi lần lâm trận, cô ấy chỉ như qua loa, chiếu lệ, chẳng có chút hợp tác nào. Có lần, khi tôi đang cao hứng, vợ dội cho gáo nước lạnh: “Anh xong chưa để em còn ngủ, em mệt lắm”, như thế thì hỏi còn cảm xúc đâu nữa mà yêu với đương.

Nói thật, vợ chồng tôi còn trẻ, lại đang là độ tuổi sung mãn nhất, vợ cứ lạnh nhạt thế này khiến tôi chán quá. Tôi chỉ muốn làm nóng chuyện vợ chồng, để hai đứa cảm thấy vui vẻ, hòa hợp hơn mà thôi. Sợ vợ vất vả, tôi cũng chủ động giúp vợ việc nhà, chăm con cho vợ, chia sẻ hết mức với cô ấy rồi, đâu phải tôi vô tâm vô tính gì cho cam. Tôi nên làm gì bây giờ để cải thiện chuyện này đây?