-->

Kinh hoàng "dị vật" giống sâu trong chai nước Sting đỏ

Dị vật trong chai nước Sting được một người dân ở Tây Ninh phát hiện khi mua từ một quán ven đường.

Ông Võ Tấn Cọp và chai nước Sting có dị vật. 
Với suy nghĩ muốn góp tiếng nói đến nhà sản xuất nên cẩn thận hơn trong vấn đề vệ sinh thực phẩm của mình, ông Cọp đã liên lạc với phóng viên để trình bày sự việc. Quan sát kỹ cho thấy, hình dáng dị vật trong chai nước Sting này gần giống như một loài sâu…

Mua ba chai “dính” một chai có di vật

Theo thông tin được cung cấp từ phía ông Lê Tấn Cọp thì sáng ngày 24/3/2015, ông có cùng với một số người bạn đi lên núi Bà Đen du lịch. Khi chuẩn bị đi lên tới chân núi, ông Cọp có mua từ một quầy bán hàng tạp hóa ở ven đường ba chai nước Sting loại hương dâu màu đỏ với giá 12.000 đồng/1 chai để uống trong hành trình leo núi. Trong cuộc đi chơi đó, ông Cọp có uống hai chai Sting và còn một chai nên mang về nhà để uống…

Đến sáng ngày hôm sau tức 25/3/2015, ông Cọp có mang chai nước ngọtSting đã mua từ hôm qua ra với mục đích để uống giải khát, khi đang chuẩn bị vặn nắp chai thì thoáng qua quan sát thấy bên trong có vật gì đó đang nổi lên trên mặt lượng nước ngọt. Ông Cọp cố gắng quan sát thật kỹ thì phát hiện đúng là bên trong có một vật gì đó giống một con sâu nhỏ được tách thành hai thân. Cho rằng sự việc này đáng ngờ nên ông Cọp không uống chai nước này nữa, cũng không vặn nắp mà cất vào trong nhà.

Ông Cọp cho biết, khi phát hiện ra dị vật có ở bên trong chai nước Sting khi ngồi chơi với mấy người bạn, ông có mang câu chuyện này ra kể với mọi người. Bản thân ông Cọp lúc này cũng chẳng nghĩ nhiều đến chai nước đó nên cho rằng, việc này là rất đơn giản, có thể vứt chai nước đi là xong. Mấy người bạn của ông Cọp lúc này mới nói rằng tốt nhất là nên thông báo lên phương tiện truyền thông để gửi thông điệp đến nhà sản xuất để họ cẩn trọng hơn đối với sản phẩm của mình, còn nếu như đây là một vấn đề gì khác thì những người liên quan cũng có hướng giải quyết chính xác.

Dị vật bên trong chai nước Sting. 

Tiếp xúc với ông Cọp, trực tiếp quan sát chai nước Sting nhận thấy, đây làloại chai nước vỏ nhựa, có dung tích 330ml, có ghi rõ ngày sản xuất là 28/1/2015 và hạn sử dụng đến ngày 28/7/2015. Toàn bộ phần vỏ của chai nước vào phần nắp đây không hề có biểu hiện khác lạ như thể bị tác động từ ngoài. Bản thân ông Cọp cũng khẳng định, từ lúc mua cho đến thời điểm làm việc với phóng viên chưa có bất kỳ tác động nào đến chai nước. Lúc phát hiện ra thì ông mới chỉ đưa lên để chuẩn bị khui nắp nhưng nhìn thấy “vật thể lạ” nên ông đã dừng lại. Dị vật bên trong chai nước Sting.

Quan sát phía bên trong chai nước Sting này rõ ràng nhận thấy một dị vật khó xác định là thứ gì, theo như phán đoán của ông Cọp thì đó có thể là con sâu hay một vật gì đó. Dị vật này nổi và mắt thường có thể quan sát một cách dễ dàng… Trình bày với phóng viên, ông Cọp cho biết: “Khi tôi phát hiện thấy chai nước có dị vật cũng chẳng biết suy diễn nguyên nhân là từ đâu. Tôi mua cả thể ba chai nhưng hai chai kia hết sức bình thường. Từ trước đến nay, tôi là một người không uống cà phê nên khi đi ngồi với bạn bè đều uống các loại nước ngọt, cũng đã có lần uống Sting và chưa có lần nào phát hiện ra dị vật cả”.

Chỉ muốn bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng

Ông Cọp chia sẻ, ông từng là cán bộ của Sở xây dựng tỉnh Tây Ninh và đã nghỉ hưu từ năm 1991. Thời gian sau khi nghỉ hưu, ông Cọp có tham gia một số công việc khác nhau nhưng thời gian gần đây thì chủ yếu đi du lịch, giao lưu bạn bè khắp nơi. Gia đình có bốn người con trai thì ai nấy đều phương trưởng và lập nghiệp tại thành phố. Vợ ông Cọp vốn là một nữ giáo viên khá nổi tiếng ở tỉnh Tây Ninh.

Tại nơi ở của gia đình tại ấp Long Mỹ, vợ chồng ông Cọp có cho xây dựng một số phòng học để dạy thêm. Vợ ông Cọp sau khi nghỉ hưu cũng vẫn tiếp tục tổ chức lớp dạy học cho các cháu bé. Điều đáng nói là số tiền thu được từ việc tổ chức dạy thêm vợ chồng ông Cọp đều dành đi làm từ thiện. Mỗi năm hai lần, vợ chồng ông Cọp tổ chức trao quà cho các cháu thiếu nhi tại địa phương và dịp Tết Trung Thu hay các ngày lễ lớn. Bản thân vợ chồng ông Cọp luôn nghĩ rằng, việc dạy học rồi đi làm từ thiện như vậy sẽ giúp cho cuộc sống của mình cảm thấy thoải mái hơn.

Chính vì vậy, theo lời ông Cọp, ông phản ánh với báo chí về hiện tượng lạ có trong chai Sting trên không phải là để ra “yêu sách” hay đòi hỏi bồi thường này nọ bởi “chai nước chẳng đáng giá là bao nhiêu, cái cần là làm sao phải bảo vệ cho người dân được sử dụng sản phẩm tốt nhất, để tránh đi những trường hợp tương tự”.

Chia sẽ thêm với phóng viên, ông Cọp cho biết, ông sẽ cất chai nước Sting này cẩn thận vì đã phát ngôn lên báo chí thì phải đảm bảo có bằng chứng trong tay.
Nước giải khát Sting là một trong những sản phẩm của Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam. Trao đổi với phóng viên về sự việc này, ông Trương Văn Hiền, Bộ phận Marketing, Văn phòng Sales Thành phố Hồ Chí Minh (Công ty TNHH nước giải khát Suntory Pepsico Việt Nam) cho biết, phía công ty chưa nhận được bất cứ thông tin phản ánh từ khách hàng. “Pepsico khi nhận được bất kỳ thông tin nào đều phải xác minh. Hiện tại, chúng tôi đã báo thông tin lên trên bộ phận pháp lý và ngay sau khi có kết quả Pepsico sẽ trả lời về sự việc”- ông Hiền nói.
Theo Pháp luật Việt Nam

Related Posts