-->

Khuôn mặt tròn xoe vì tăng cân của 'mỹ nữ gợi cảm' Hàn Quốc

Hyuna của nhóm 4minute (Hàn Quốc) khiến fan sốc nặng với khuôn mặt béo ú vì tăng cân của cô trong một sự kiện mới đây.


Mới đây, nữ ca sĩ Hyuna - thành viên nhóm nhạc 4minute xuất hiện trong một sự kiện tại Seoul (Hàn Quốc) và thu hút hầu hết ống kính của phóng viên bởi khuôn mặt to tròn của cô. Nhiều người cho rằng việc tăng cân khiến Hyuna 'phát tướng' và không còn vẻ quyến rũ, gợi cảm trước đó. 

Cô phải giấu thân hình của mình trong chiếc áo suông và đôi chân to kém thon thả gây không ít thất vọng cho fan. Trước đó, khi xuất hiện với khuôn mặt khác lạ, Hyuna cũng từng bị nghi đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và việc khuôn mặt sưng to là do tác động của những ngày sau khi 'dao kéo'. 

Mặc dù trang điểm với tông màu nhẹ nhàng và nhuộm tóc màu sáng nhưng nhiều người cho rằng nữ ca sĩ sinh năm 1992 vẫn già nua như một 'bà thím'. 


Khuôn mặt 'phát tướng' vì tăng cân của Hyuna khiến fan sốc nặng

Cô giấu thân hình trong chiếc áo suông nhưng đôi chân kém thon thả thì không thể vì chiếc váy ngắn.


Trước đó, khi xuất hiện với khuôn mặt khác lạ, Hyuna cũng từng bị nghi đã can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ và việc khuôn mặt sưng to là do những ngày sau khi 'dao kéo'


Trong khi đó, khi ngắm nhìn lại những bức ảnh cũ của Hyuna, người ta không khỏi nuối tiếc mà mong rằng cô sớm lấy lại vóc dáng thon thả như trước.

Related Posts