Gia đình ép buộc tôi phải quay về với chồng cũ

Gần đây chồng cũ của tôi thường xuyên về nhà với lý do thăm con để tìm cách quay lại với tôi. Tôi không muốn nên luôn tránh mặt anh.
Gần đây chồng cũ của tôi thường xuyên về nhà với lý do thăm con để tìm cách quay lại với tôi. Tôi không muốn nên luôn tránh mặt anh.

Tôi là người đã viết bài Bố mẹ nói sẽ từ nếu tôi quen người đàn ông ốm yếu. Cùng nhau vượt qua ranh giới để giành lại sự sống từ tay thần chết, tôi đã nghĩ rằng mình sẽ cố gắng nói để bố mẹ hiểu và chấp thuận tình cảm của tôi và anh, để chúng tôi được ở bên nhau.

Ảnh minh họa

Gần đây, chồng cũ của tôi thường xuyên về nhà với lý do thăm con để tìm cách quay lại với tôi. Tôi không muốn nên luôn tránh mặt anh. Không biết chồng cũ đã nói gì với bố mẹ nhưng bố mẹ ngày càng ra sức ngăn cản tôi nhiều hơn, bắt tôi phải quay lại. Mẹ biết rõ ràng tôi không muốn bởi những ngày sống cùng chồng cũ tôi đã phải chịu đựng quá nhiều. Mẹ còn nói không lẽ tôi không biết rằng ngày nay trên mạng người ta nói rất nhiều về chuyện cha dượng ngược đãi, lạm dụng con riêng của vợ, không lẽ tôi muốn con gái mình phải khổ sao?

Còn về phía bạn trai, tuy tôi không hề nói gì với anh về chuyện gia đình tôi ngăn cấm nhưng anh vẫn biết. Có lần anh đã nói chia tay, bảo tôi hãy sống vì gia đình và con gái, đừng vì anh nhiều như thế. Tôi thực sự không muốn mất anh nhưng cũng rất thương con, đã một lần vấp ngã nên tôi rất lo sợ sẽ phải hối hận thêm một lần nữa. Mong mọi người một lần nữa hãy cho tôi lời khuyên, phải làm như thế nào mới phải đây?

Theo Ngân/Ngôi sao