Elly Trần chịu nắng gắt chụp ảnh sexy bên mô tô khủng

Bà mẹ 2 con hot nhất showbiz Việt vô cùng “bốc lửa” bên những chiếc mô tô khủng.
Bà mẹ 2 con hot nhất showbiz Việt vô cùng “bốc lửa” bên những chiếc mô tô khủng.Nữ diễn viên Elly Trần

Sau khi sinh con lần thứ 2, Elly Trần dường như còn hot hơn cả trước đây. Mới đây, bà mẹ 2 con gợi cảm nhất showbiz Việt vừa thực hiện một bộ ảnh khoe đường cong “không tưởng” bên xe mô tô phân khối lớn.

Đây là lần đầu tiên, mẹ của Mộc Trà và Túc Mạch thực hiện một bộ ảnh với phong cách cá tính. Vẻ phóng khoáng, mạnh mẽ của bộ ảnh tới từ trang phục khá năng động của nữ diễn viên với áo thun trắng khoét sâu, áo khoác da bụi bặm và quần tregging da bó sát, khoe khéo vòng 3 “bốc lửa” và vòng eo 54 cm.

“Đạo cụ” đặc biệt của Elly Trần trong bộ ảnh lần này là hai chiếc mô tô phân khối lớn. Dù ít tiếp xúc với các phương tiện tương tự, bà mẹ một con không mất nhiều thời gian để làm quen. Buổi chụp được thực hiện ở một khu đất trống tại quận 7 dưới điều kiện thời tiết nắng gắt khiến ê kíp gặp không ít trở ngại cho Elly Trần và ê kíp của cô.

Sau một thời gian dài gắn liền với hình ảnh bà mẹ hai con, Elly Trần cho biết, cô đang muốn thay đổi hình ảnh sang hướng đa dạng hơn, cụ thể trong bộ ảnh trên là vẻ cá tính, góc cạnh.

Sắp tới, cô sẽ trở lại showbiz trong một dự án điện ảnh. Elly Trần cũng vừa đảm nhận vai trò đại sứ Lễ hội Khinh khí cầu Quốc tế Huế 2016 trong chuỗi sự kiện festival Huế sắp diễn ra.


Elly Trần khoe khéo vòng 1 gợi cảm với áo thun trắng sâu cổ


Bà mẹ 2 con muốn mang tới cho người hâm mộ một hình ảnh cá tính hơn


Người đẹp sinh năm 1987 đã phải chịu nắng nhiều giờ để hoàn thiện bộ ảnh mới này

Ảnh: An Trần - Hữu Dương