-->

Cái "hư" của đàn bà chính là cái để đàn ông yêu say đắm

Xét theo một ngã nào đó, đàn bà "hư" luôn khiến đàn ông mê mệt, cũng giống như đàn ông hư bao giờ cũng có sức hút mãnh liệt hơn.

Gái hư thích ăn mặc sexy và có chút hở hang, không phải hở để đàn ông ngắm, mà hở là để khoe những gì họ tự hào trên cơ thể, cho tất cả mọi người cùng ngắm. Tất nhiên, đàn bà "hư" sẽ thừa thông minh để hiểu, nên khoe chỗ nào và chỗ nào thì không nên.

Đàn bà "hư" là cả một kho bí mật, đàn bà hư giống một ly nước nhiều màu sắc, chính vì thế, đàn ông không bao giờ có thể hiểu họ thuộc loại nước nào. Không giống đàn bà ngoan, đơn giản như một ly nước lọc.

Đàn bà “hư” có cách nói chuyện khiến đàn ông mê mệt, đoán già đoán non bởi chẳng rõ ý tứ của nàng thế nào, không như đàn bà ngoan, thích là bảo thích, yêu là bảo yêu. Cái gì dở dang lấp lửng chẳng hấp dẫn hơn những cái thẳng thừng, bộc toẹt.

Người ta bảo "làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta trêu". Đàn ông tinh ý, chọn gái đẹp để trêu, chọn cô nào sexy, quyến rũ mà ghẹo. Nếu không phải đàn bà đẹp, họ cũng chẳng ghẹo, chẳng trêu. Đàn bà hay đáp lời, thích thú tiếp chuyện đàn ông thì họ càng trêu. Có như thế mới có cái gọi là "đàn bà đong đưa". Nhưng họ "đong đưa" như vậy, chắc gì họ đã hư? Chẳng phải ngày xưa, các cô gái và các anh chàng rất hay đối đáp thơ văn này nọ hay sao? Đàn bà mặc áo yếm, đối đáp lại, "nhả câu, nhả chữ", từng lời ngấm vào thịt vào da, nghe đến là lọt tai, mát lòng đàn ông.

Đàn bà “hư” thường toát ra sức ma mị khó cưỡng, bởi đàn ông không thể nắm bắt được, càng không có họ càng mê muội đuổi theo. Đàn bà ngoan, yên phận làm vợ, làm nội trợ trong nhà, cả ngày quanh quẩn ra ra vào vào thật nhàm chán và tẻ nhạt! Chính vì thế mới có chuyện đàn ông từ bỏ người vợ ngoan của mình để chạy theo một cô nhân tình nóng bỏng.

Ảnh minh họa

Đàn bà “hư” còn khiến đàn ông say mê qua cách nói chuyện, họ tự tin, cá tính, thích nói thẳng và thật, chẳng phải lúng búng, ngượng ngùng.

Đàn bà “hư” còn khiến đàn ông phát cuồng vì chuyện ấy, chút hoang dại của đàn bà “hư” làm đàn ông nguyện xin chết dưới chân cô ấy. Chắc chắn không một người đàn ông nào lại muốn người đàn bà của mình ngây thơ như một con búp bê bất động trên giường, chuyện ấy như vậy nhạt nhẽo biết bao.

Đã là đàn bà thì phải sexy, đó là đặc quyền của chị em phụ nữ, phải õng ẹo, phải làm nũng thậm chí là lả lướt một chút cũng không sao. Đàn bà suốt ngày kín cổng cao tường, đàn ông động trêu một tí là này kia, khó chịu, gắt gỏng rồi cho rằng, họ là những gã Sở Khanh thì thật sự, đàn bà như thế không nên chút nào. Trêu ghẹo chưa chắc đã là thích, trêu ghẹo đàn bà chưa chắc đã là đàn ông đểu, nên với đàn bà mà nói, đàn bà được đàn ông trêu chính là những người đàn bà gây ấn tượng mạnh. Thế nên đàn bà đừng trách cứ đàn ông, đàn ông cũng đừng trách đàn bà sexy…

Related Posts