-->

6 sản phẩm giảm cân vô tác dụng bạn cần biết

Giảm cân là một việc dễ khiến bạn nản lòng. Bởi vậy, nhiều người tìm đến các sản phẩm giảm cân đa dạng được quảng cáo trên thị trường. Nhưng rất nhiều trong số này thực sự chẳng đem lại tác dụng nào cho bạn.1. Gel tan mỡ

Các loại gel này được quảng cáo rất "thần kỳ", có chứa những hợp chất thúc đẩy trao đổi chất và năng lượng cho bạn. Nhưng những chất này khó có thể tác dụng chỉ bằng cách xoa, làm nóng ngoài da. Chúng chỉ khiến vùng ấy bị mất nước săn lại tạm thời.

2. Máy mát xa giảm cân

Mát xa không thể giúp bạn tan mỡ, dù chúng được quảng cáo có khả năng làm mỡ tản ra và giảm da sần vỏ cam. Máy mát xa chỉ có tác dụng cải thiện tuần hoàn máu.

Với thắt lưng làm nóng, mỡ trong cơ thể bạn không thể tan đi chỉ vì được rung lắc.

3. Thắt lưng làm nóng sauna

Những loại thắt lưng chuyển động rung được quảng cáo sẽ làm tan mỡ bụng dễ dàng cũng là một loại sản phẩm vô dụng. Mỡ trong cơ thể bạn không thể tách ra và tan đi chỉ vì được rung lắc.

4. Bột ăn thay bữa

Các loại bột này được quảng cáo rằng sẽ cung cấp vitamin cần thiết và giảm lượng calo nhưng thực tế bạn khó có thể duy trì dùng nó lâu dài. Ngay sau khi ngừng dùng, bạn sẽ lại tăng cân như cũ.

Hình minh họa.

5. Các sản phẩm thảo mộc

Chúng có thể dùng để thư giãn rất tốt và tạo hiệu quả ảo giống như giả dược, cũng có tác dụng nhuận tràng. Nhưng nếu muốn giảm cân thì bạn không thể trông cậy vào chúng.

6. Máy mát xa xung điện

Xung điện chỉ đơn giản là giúp bạn cải thiện tuần hoàn máu, cũng chẳng thể giúp bạn tan mỡ. Nhưng chúng có tác dụng rất tốt để làm đẹp da.

Related Posts