-->

4 mẫu váy cưới 'cứu cánh' cho cô dâu gầy

4 mẫu áo cưới giúp nàng dâu gầy đầy đặn và quyến rũ hơn.


Không phải cô dâu nào cũng dễ dàng mặc đẹp với tất cả các kiểu áo cưới, vì mỗi phụ nữ có một cấu tạo thân hình khác nhau, khung xương, dáng dấp… khác nhau. Cho nên việc đầu tiên các cô dâu phải cân nhắc khi chọn áo cưới là nắm bắt được đặc điểm hình thể của chính mình để chọn váy cưới sao cho phù hợp và tôn được vẻ đẹp vốn có.

Sau đây sẽ là một vài gợi ý về các loại áo cưới phù hợp với nàng dâu gầy mảnh cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

Váy đuôi cá kiến tạo đường cong

Váy cưới đuôi cá với điểm xòe bắt đầu ngay từ đùi dễ mặc và phù hợp với những cô dâu gầy, cô dâu có dáng người quả táo, giúp kiến tạo đường cong hiệu quả. Ngoài ra, những cô dâu thích dáng váy đuôi cá nhưng phải di chuyển nhiều trong tiệc cưới thì đây là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.

Váy cưới đuôi cá với điểm xòe bắt đầu ngay từ đùi giúp kiến tạo đường cong hiệu quả, giúp nàng dâu gầy trông mềm mại, đầy đặn hơn.


Ngoài ra, những cô dâu thích dáng váy đuôi cá nhưng phải di chuyển nhiều trong tiệc cưới thì đây là một lựa chọn vô cùng lý tưởng.


Váy đuôi cá bồng bềnh giúp nàng đầy đặn hơn

Áo cưới đuôi cá có phần thân trên được trang trí với ren xốp, phần dưới xếp chồng nhiều lớp xoa voan mềm bồng bềnh sẽ giúp nàng dâu gầy ‘ăn gian’ được cân nặng đáng kể về mặt thị giác. Áo cưới chất liệu bồng bềnh giúp bạn che lấp đi thân hình gầy gò và tạo độ thướt tha, uyển chuyển

Áo cưới đuôi cá có phần thân trên được trang trí với ren xốp giúp vòng 1 của nàng trông tròn đầy hơn.


Phần dưới xếp chồng nhiều lớp xoa voan mềm bồng bềnh sẽ giúp nàng dâu gầy ‘ăn gian’ được cân nặng đáng kể về mặt thị giác.


Váy dáng A cổ điển dễ diện

Váy cưới chữ A cổ điển thường có phần thân áo vừa vặn, phần váy xòe nhẹ nhàng từ eo xuống giúp cô dâu mảnh người dễ giấu đi phần hông gầy lại tôn lên eo thon, tạo đường cong ảo giúp cơ thể trông mềm mại hơn.

Cô dâu dáng người gầy thấp nên chọn váy cưới có độ dài và độ phồng vừa phải để tạo sự gọn gàng, không bị “lọt thỏm” trong đó.

Dáng váy xòe với phần cổ thuyền rộng, cổ trễ vai sẽ tạo nét đầy đặn cho phần thân trên của cô dâu.


Váy có tay với họa tiết ren

Nàng dâu sở hữu thân hình mảnh mai thường có phần thân trên xương gầy, lộ rõ xương cổ và xương bả vai. Vì thế, để che bớt những nhược điểm này, cô dâu nên chọn kiểu váy cưới có ống tay với họa tiết trang trí ren cách điệu.

Phần tay dài sẽ che đi bờ vai gầy của bạn, họa tiết ren không chỉ giúp bạn thêm quyến rũ mà còn tạo cảm giác đầy đặn hơn.

Bạn có thể chọn váy với ống tay dài, cúp ngực ôm gọn được phủ thêm 1 lớp ren mềm mại khoe khéo vòng 1 lấp ló mà khổng để lộ phần cổ quá gầy.


Thực hiện: An Mi
Photo: Trang Phạm
Model: Điệp Phùng
Make up: Hoàng Thu Trang

Related Posts